du an gem riverside vi tri dac biet

Căn hộ Gem Riverside – Môi trường sống hiện đại bậc nhất

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu về chất lượng đời sống càng ngày càng tăng cao, độc đáo là không gian sống cũng dần được cải thiện. Ai cũng muốn cho gia đình mình sống ở một môi trường tốt nhất về mọi mặt từ giao thông, đến một vài dịch vụ như trường học, y tế.

Gem Riverside là 1 trong một vài dự án có môi trường sống hiện đại bậc nhất ngày nay đang được khá nhiều người chú tâm. Mang bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho quý khách về những điều hoàn hảo nhất mà căn hộ gem riverside mang đến cho không gian sống của bạn.

du an gem riverside vi tri dac biet

Căn hộ Gem Riverside Vào đây là dự án lớn với chủ đầu tư là tâp đoàn Đất Xanh, 1 trong một vài tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản.

Mang vị trí địa lý được coi như là vị trí chiến lược gem riverside nằm ngay mặt tiền đường song hành từ con đường Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến trục đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông với những quận trọng điểm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh.

Không một số thế, khi chọn gem riveride là quý khách đang được tiếp cận mang những công nghệ tiên tiến từ trường học đến diêu thị, bênh viện như Trường quốc tế British International school, trường quốc tế các cấp từ mần non đến cấp 3, trung tâm mua sắm CoopMart, bigc An Phú, bênh viện quốc tế, Vincom…. Với vị trí trung tâm và có hiệu quả thế nằm giáp sông tạo nên môi trường sống thanh bình và thông thoáng cho một vài căn hộ nơi đây.

Xem thêm : Đánh giá dự án căn hộ quận 2 với chuyên viên tư vấn bđs Nhật Phạm Xem ngay

Đặc biệt dựa vào lợi thế này nên CDT đã kiến trúc một vài căn hộ khá độc đáo , mỗi căn đều với ban công riêng, thiết kế mở giữa một số phòng tạo nên sự thông thoáng và có thể tận dụng tối đa để đón ánh sáng mặt trời cho căn nhà.

Dự án Gem Riverside quận 2 – Tiện ích mang đến khách hàng

Không chỉ là nơi mang không gian sống trong lành, mát mẻ mà nơi đây còn sở hữu rất nhiều tiện ích hiện đại, sang trọng như :

  • Hồ bơi được xây dựng xen kẽ từng khu trung cư, tại đây bạn có thể trải nghiệm 1 không gian thoáng khí, thư thái như đang nghỉ dưỡng ở những khu nghỉ dưỡng sang trọng.
  • Bện viện và những phòng khám quốc tế như : phòng khám đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ, bệnh viện quận 2, bệnh viện quốc tế Mỹ…..đảm bảo cư dân ở nơi đó với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
  • trung tâm mua sắm như : Vincom Mega mall, Mega Market An Phú đảm bảo phục vụ cho vận hành mua sắm của KH chất lượng tốt nhất cũng như những dịch vụ vui chơi gải trí của trẻ nhỏ.
  • Tại đó sở hữu hệ thống trường học quốc tế bao gồm trường quố tết AIS của Úc tại Mai Chí Thọ quận 2, trường quốc tê Anh BIS , trường quốc tế Đức GIS đảm bảo chất lượng học tập uy tín cho con quý khách
  • Sống tại Căn hộ gem riverside khách mua sẽ được trải nghiệm hệ thống an ninh tốt nhất, đảm bảo 24/24 có hệ thống camera theo dõi. Dịch vụ phòng cháy chữa cháy nhanh, tiên tiến.

bởi thế sở hữu lối kiến trúc theo phong cách Châu Âu tiên tiến, gem riverside mang lại cho chúng ta môi trường sống sang trọng bậc nhất mang nhiều tiện ích bên trong và cả ngoại khu . Quý khách hãy yên tâm khi chọn gem riverside là ngôi nhà yêu thương của khách hàng

Bài viết mới : Dự án Gem Riverside quận 2 và điều cần biết trước khi mua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *