D1 Mension căn hộ cao cấp diện tích xanh lớn lợi nhuận cao

(http://grandriverside.net) Do vậy, việc phát triển D1 Mension quận 1 phát triển thành khu phức hợp hiện đại và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân, Capitaland luôn chú trọng công tác xây dựng, giám sát khắt khe công đoạn thi công và chất lượng công trình để bàn giao sản phẩm hoàn thành nhất đến tay quý khách hàng trong tương lai. căn hộ cao cấp D1 Mension diện tích xanh lớn

D1 Mension

Tọa lạc tại mặt tiền số 608 Đường Võ Văn Kiệt, Cầu Kho, Quận 1 dự án căn hộ tầm trung căn hộ hang sang D1 Mension được đầu tư phát triển bởi Capitaland. Dự án được đánh giá là căn hộ tầm trung đáng mua tại Quận 1 trong năm tháng 12/2016. D1 Mension quận 1 được bao phủ 3 phía đều là sông nước và một mặt tiền là đường Song Hành, dự án như một thành phố hiện đại thu nhỏ trên một hòn đảo xanh tươi. Chính vì thế Capitaland cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt. Một khu đô thị hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một cuộc sống lý tưởng, hiện đại và văn minh hơn.

Tiện ích trong đất nền swan park nhơn trạch đồng nai thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi lại của cư dân trong tòa nhà. dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt có Hệ thống cửa bảo mật 3 tầng: vân tay, thẻ từ, mã số đảm bảo an toàn về an ninh và tài sản cư dân. Qúy khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống đầy đủ, hiện đại và tiện nghi nhất hiện nay.

D1 Mension quận 1 là khu đô thị được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo dành cho các cư dân đô thị hiện đại. Nhất là những người yêu thích một cuộc sống tích hợp của nhiều phương diện như: công việc, gia đình và giải trí ở cùng một vị trí kết nối giao thông thuận tiện trong lòng Sài Gòn. Bên trong dự án xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng. Chủ nhân những căn hộ tại đây luôn được tận hưởng cảm giác thoải mái nhất, tận hường cuộc sống mỗi ngày.

D1 Mension quận 1 sẽ được mở bán trong thời gian sắp tới. Thực tế những dự án của Capitaland đều là những sản phẩm chất lượng cao, có nhiều ưu điểm vượt trội,  luôn được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và được bán với số lượng lớn  trong một thời gian rất ngắn. Với những ưu điểm trên, nhiều chuyên gia đánh giá đất nền swan park nhơn trạch đồng nai có mức giá cạnh tranh nhất trong khu vực Quận 1 và những khu vực gần trung tâm quận 1 khác khi so với những căn hộ có cùng phân khúc và tiện ích. Thêm nữa, tuy có mức giá cạnh tranh nhưng các căn hộ tại đất nền swan park nhơn trạch đồng nai có diện tích vừa phải, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đây cũng là một ưu điểm của đất nền swan park nhơn trạch đồng nai so với các dự án khác. Ngoài ra, không chỉ cạnh tranh về giá mà dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt còn sở hữu lợi thế về vị trí so với các căn hộ trung bình và cao cấp.

Nhờ khả năng đáp ứng một cuộc sống hoàn hảo, hiện đại mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, những căn dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt, chung cư cao cấp hay liền kề nơi đây khẳng định sức hút dòng tiền đầu tư trong số hàng loạt dự án được mở bán trong thời gian gần đây. Tham quan và thông tin về căn hộ dự án căn hộ cao cấp D1 Mension Võ Văn Kiệt, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ quý khách hàng Điện thoại – 0913756339

Tìm hiểu thêm