Dự án cao cấp DIC Phoenix DIC Corp nâng chất lượng sống sống sang trọng

Theo quy hoạch, chung cu DIC Phoenix nằm tại trung tâm của phường Nguyễn An Ninh. dự án bất động sản sở hữu nhiều lợi thế về nhân tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án bất động sản này đã trở nên cơn sốt cho thị trường BDS đô thị. dự án chung cư DIC Phoenix nâng chất lượng sống

DIC Phoenix

Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè | Bảng Giá Chính Thức Chủ Đầu Tư

Can ho DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau không chỉ được cộng đồng thành đạt Vũng Tàu biết đến bởi vị trí vàng mà môi trường sống tại đây. Đầu tiên là môi trường sống xanh, hiếm có dự án nào tại trung tâm dành hầu hết diện tích cho mảng xanh và những tiện ích quốc tế , CDT chăm lo cho cộng đồng cư dân một cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất. Với dòng sông đag cập nhật…. thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Vũng Tàu và trong đó chung cu DIC Phoenix tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án phường Nguyễn An Ninh đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến phường Nguyễn An Ninh thành khu dân cư cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

Sở hữu vị trí xây dựng với view nhìn toàn cảnh cực đẹp, bao quanh là rất nhiều các tiện ích ngoại khu cùng với các tiện ích nội khu trong tòa nhà và chất lượng căn hộ thì được đảm bảo. Song song là chuỗi tiện ích dịch vụ đỉnh cao, đẳng cấp , chất lượng 5 sao và khẳng định vị thế chủ nhân như: hồ bơi, công viên nhiệt đới, khu gym hiện đại, spa cao cấp, vườn BBQ, coffe , sảnh chờ … Ngoài ra, DIC Phoenix DIC Phoenix DIC Corp Vũng Tàu hứa hẹn sẽ là trở thành khu đô thị an toàn nhất với an ninh chặt chẽ, luôn có camera giám sát, túc trực 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24…đảm bảo một cuộc sống riêng tư, thoải mái, xứng tầm đẳng cấp cho các cư dân.

Thiết kế khu chung cu DIC Phoenix chắc chắn sẽ ghi điểm tuyệt đối với những khách hàng có nhu cầu thực. Các căn tại Can ho DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau có không gian mở, thông thoáng và yên bình tạo cho gia chủ có những giây phút thoải mái nhất tại ngôi nhà của mình. Chủ nhân dự án cao cấp DIC Phoenix DIC Corp sẽ được sống và tận hưởng mỗi ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Với mức giá từ đag cập nhật…. nhưng chỉ cần thanh toán 1%/tháng, những khách hàng có mức lương khoảng đag cập nhật…. là có thể sở hữu ngay căn hộ. Việc công bố dự án trong giai đoạn này đã giải quyết ngay bài toán tài chính cho các gia đình trẻ lẫn các nhà đầu tư. Nơi được CDT chú trọng trong khâu xây dựng phát triển và muốn tạo nên một nơi an cư tuyệt vời, làm nên cuộc sống ưu việt. Chính vì vậy, CDT luôn nỗ lực xây dựng không gian thanh bình, yên tĩnh cho cư dân.

Với phương án đầu tư cho thuê, khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi hay khách hàng đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án hoàn thành tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một căn hộ mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. dự án cao cấp DIC Phoenix DIC Corp là một dự án mang đầy đủ yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa nên là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/