du an one verandah

Dự án One Verandah và giá trị mang lại cho khách hàng

One Verandah mới ra mắt trong thời gian gần đây đã nhanh chóng hấp dẫn sự quan tâm của nhiều khách hàng. Dự án này có gì đặc biệt và giá trị mang lại cho khách hàng như thế nào là điều thắc mắc của rất nhiều người. Quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc trên.

Dự án One Verandah của chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017. Dự án mang khoảng 800 căn hộ sở hữu quy mô 5 Block đầy đủ những tiện ích hiện đại và mang đến một cuộc sống chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Veradah.

du an one verandah

Theo như đánh giá của các chuyên gia BDS thì One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree 1 bước tiến thành công Ngoài ra tại thị trường nhà đất Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ mang lại cho bạn 8.000 công trình tiện ích những dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và đô thị tráng lệ. Ban công rộng là nơi lý tưởng để mang những góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng mát mang làn gió thiên nhiên và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Dự án One Verandah Mapletree nằm ở phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Sở hữu các dự án cao cấp tại những khu vực kế cạnh đã được hình và các đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị BĐS tăng thêm đáng kể.

Vô vàn các dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống các tiện ích hiện hữu hơn và lúc dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu làm thì BĐS khu Đông sẽ nóng hơn. Đây chính là thời điểm đầu tư sinh lời của một số NĐT. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được tạo ra từ một số dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu dao động 1200 căn mang 6 Block căn hộ, CĐT chỉ mở bán một lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt mở bán lần một thì toàn bộ một số căn hộ đã với chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, mang 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ với 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt đầu tiên.

Tốc độ bán hàng của những dự án trong khu vực quận 2 đã cho nhận ra khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng cao cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah đợi mong sẽ mang đến khả năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

Giá bán can ho quan 2 tại Thạnh Mỹ Lợi được công bố trong Quý IV/201 dao động 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán một vài dự án nhà đất trên phân khúc tăng khoảng 35% so mang năm 2016. Ngày nay các căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán khoảng 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán mang giá rẻ hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so với một vài Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và chi phí thấp hơn nhiều so sở hữu dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong dự án One Verandah thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán những Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *