vi tri du an can ho sapphire khang dien

Dự án Sapphire Khang Điền quận 9 cơ hội đầu tư

căn hộ Sapphire được biết đến là một sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018. Dự án nằm trong khuôn viên của khu dân cư Mega Saphire an ninh và đông đúc, kì vọng sẽ mang lại cho KH 1 nơi an cư lạc nghiệp cực kỳ lý tưởng.

Thông tin cập nhật đầy đủ về dự án Sapphira được nhiều nhà đầu tư quan tâm .

Quý khách hàng có thể xem ngay tại : Du an Khang Dien

Đầu tư căn hộ Quận 9 ngay bây giờ để có cơ hội sở hữu được những căn hộ tốt nhất cho gia đình .

Tổng thể về căn hộ Sapphire Khang Điền Quận 9

+ Vị trí: Phường Phú Hữu Quận 9, thàn phố Hồ Chí Minh

+ Diện tích: 2.7 hecta

+ Loại hình: Căn hộ đẳng cấp

+ Đơn vị xây dựng: An Phong

+ Thời gian mở bán: dự tính Quý 1/2018.

+ Quy mô: 4 Block có các loại tổng diện tích căn từ 1 đến 3 phòng ngủ

vi tri du an can ho sapphire khang dien

  • Phong Le Blog thông tin các dự án căn hộ chung cư giá rẻ tại Tp HCM

Căn hộ được thiết kế tiên tiến và tiện dụng, mang lại một sự thoáng mát và xanh mát.

chủ đầu tư Khang Điền chú trọng, mang mảng xanh và hồ bơi tràn. Đây là nơi thư giãn cho cư dân saphire khang điền sau hàng ngày vận hành . Dự án này đã hiện hữu xong một vài thủ tục pháp lý và không lâu nữa sẽ đã đi vào hoạt động việc đền bù, được phê duyệt quy hoạch 1/500 cho dự án căn hộ cấp cao Saphire Khang Điền. Chắc chắn chủ đầu tư sẽ tạo niềm tin to lớn cho quý khách như những dự án trước. Đó là sự nối tiếp thành công của dự án Jamila.

Một số tiện ích có tại Sapphire Khang Điền

đấy không chỉ là căn hộ để ở mà còn được kết hợp có những tiện nghi như trung tâm mua sắm, bể bơi, trường học, nơi sinh hoạt cộng đồng hiện đại. Căn hộ Saphire Khang Điền được xây dựng trên các con phố huyết mạch số lượng cực hiếm; sở hữu hạ tầng cơ sở hiện đại cộng phong cách thiết kế đồng nhất và rất sang trọng.

Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh

Dự án này được đầu tư kỹ lưỡng về kiến trúc, pháp lý cũng như đầu tư tiện ích của chủ đầu tư Khang Điền để sở hữu thể chắc chắn được tiếng vang trên phân khúc BDS khu vực Tây Nam đô thị.

sapphire q9

Địa điểm của dự án Sapphire Quậ 9

Dự án này nằm trên tuyến phố huyết mạch liên kết của 5 quận bao gồm: Tân Bình, quận 9, Quận 11, Quận 6 và Khang Điền giúp cư dân nhanh lẹ đi lại có trọng tâm thành thị.

Căn hộ Sapphire Khang Điền được đầu tư sở hữu hệ thống trang bị và tiện ích nội khu tân tiến nhất nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí của cư dân, và đợi mong sẽ có lại đem lại đời sống tốt nhất cho cư dân luôn là mục tiêu danh tiếng của chủ đầu tư Khang Điền.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ bao gồm: Hồ bơi xanh mát, nhà phố, spa, phòng gym phục hồi năng lượng, khu trò chơi khám phá kỹ năng vận động của con trẻ, nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/24…

https://youtu.be/z_AA1b1pvqU

đặc thù từ căn hộ Sapphire Khang Điền bạn sẽ rất thuận tiện để đến Công viên Đầm Sen – lá phổi xanh của Sài Gòn.​ Không những thế, xung quanh dự án căn hộ Sapphire Khang Điền cũng tập trung một số chuỗi tiện ích dịch vụ hiện đại nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt học tập và giải trí của cư dân tương lai như: văn phòng, trường học, ngân hàng, bệnh viện, rạp chiếu phim, nhà hàng, điểm vui chơi giải trí…chắc chắn sẽ mang lại cho cư dân ở đây 1 cuộc sống hiện đại thật hoàn hảo, thật xuất sắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *