Gem Riverside Quận 2 và những điều cần biết trước khi mua

Sẽ có rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc khi tham khảo, nghiên cứu dự án căn hộ bất kỳ, từ nhiều góc cạnh. Dự án chung cư cao cấp Dự án Gem Riverside quận 2 là một dòng sản phẩm căn hộ cao cấp mang lối kiến trúc mới  được quy hoạch ở trung tâm quận 2, thuộc khu kinh tế được thành phố chỉ định phát triển .

Dự án căn hộ nằm trong khu đô thị mới được phát triển hạ tầng mạnh mẽ Nam Rạch Chiếc, khu vực được đầu tư hệ thống tiện ích đẳng cấp và là cụm các dự án Gem Riverside cao cấp được hình thành, từ đó mà giá trị cộng hưởng của căn hộ chung cư tăng khá cao.

gem riverside co gia tri kha cao

Vài nét tổng quan về dự án căn hộ  Gem Riverside  Đất Xanh quận 2

Tên dự án: Gem Riverside

Chủ đầu tư : Tập đoàn Đất Xanh Group.

Loại hình dự án: Căn hộ cao cấp.

Diện tích dự án: 6,7ha.

Diện tích xây dựng: 379,668m2.

Quy mô dự án: 6 block- 12 tháp căn hộ.

Số tầng căn hộ: 35 tầng với 3100 căn hộ.

Vị trí tọa lạc của Gem Riverside có giá trị tiềm năng ra sao?

  • Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh có vị tri nằm ngay trong  khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2 thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án được quy hoạch trong tồng diện tích 90ha đất phân khúc trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện là khu đô thị được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất khu vực.
  • Vị trí nằm ngay trong trung tâm khu đô thị mới Nam Rạch Chiếc và được quy hoạch giữa 2 dự án lớn là Lakeview City của Novaland và Palm City của keppleland .
  • Dự án nằm ngay nút giao thông An Phú nơi giao nhau giữa các tuyến đường chính như đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây.
  • Đây là khu vực đang được thành phố và các chủ đầu tư tập trung đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, tạo nên sự thông thoáng, tiện lợi cho mạng lưới giao thông, giải quyết các điểm đen giao thông.
  • Không dừng lại ở đó, vị trí dự án còn nằm rất gần với khu đô thị hành chính kinh tế mới Thủ Thiêm chì với 5 phút để di chuyển đoạn đường 5km đề kết nối, và từ dự án kết nối cũng rất nhanh về trung tâm quận 1 chỉ với 10 phút di chuyển.

Xem thêm: Cuộc sống như mơ tại căn hộ dự án Gem Riverside Quận 2

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ xung quanh dự án Gem Riverside

Riêng về khu vực mà dự án Gem Riverside quan 2 quy hoạch là một trong các khu đô thị được đầu tư phát triển mạnh mẽ nhất khu vực, hệ thống cơ sở hạ tầng đặc biệt được chú ý xây dựng và phát triển mạnh.

Tạo điều kiện thúc đẩy sự hình thành cho một khu an cư lí tưởng và  cộng đồng cư dân văn minh có mức sống cao cấp.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể thấy, dự án có được vị trí có khả năng liên kết vùng linh hoạt và nhanh chóng.

Dự án căn hộ Gem Riverside được quy hoạch trong khu vực có  được đầu tư phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, không chỉ vậy dự án còn nằm rất gần với các trục đường lớn của khu vực tạo được khả năng liên kết vùng linh hoạt, nhanh chóng và dễ dàng.

Gem Riverside Đất Xanh, thành phố Châu Âu giữa khu đông Sài Gòn

Tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp Gem Riverside Quận 2

Dự án chung cư cao cấp Gem Riverside liên kết đến các khu trung tâm thương mại hay các hệ thống tiện ích xung quanh nhanh chóng  như: Siêu thị CoopMart, Metro An Phú, Big C An Phú, Lotte Cinema, CGV Cinema, Vincom Pakson, Metro quận 2.

Hay dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục  chất lượng tại các trường quốc tế như trường đại học quốc tế British International School, Trường quốc tế các cấp từ mầm non cho đến cấp 3, Trường Đại học quốc tế Fulbright Việt Nam,…

Dự án Gem Riverside mang nhiều điểm nổi bật tạo ấn tượng mạnh và gây được sự chú ý của nhiều khách hàng ngay từ lần đầu đến dự án.

Đặc biệt là các gia đình trẻ rất ấn tượng với lối thiết kế của dự án bởi nét độc đáo của kiến trúc, hê thống tiện ích và mội trường sống của dự án rất lí tưởng.

Điểm đặc biệt làm nên giá trị dự án không thể bỏ qua đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp được trang bị bên trong dự án.

Tiện ích nội khu chất lượng được xây dựng trên quy chuẩn 5 sao của các khu nghỉ dưỡng, cùng đó là hệ thống tiện ích ngoại khu của trung tâm hành chính Thủ Thiêm tạo nên dự án có mức sống lí tưởng nhất khu  vực.

Gem Riverside dự kiến sẽ là dự án có mức sống lí tưởng đẳng cấp bậc nhất khu vực không hề kém cạnh khu đô thị Thủ Thiêm, Cư dân sống trong dự án sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới mẽ và khác biệt.

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside có tốt không?

Hiện nay, giá bán căn hộ Gem Riverside chưa công bố chính thức. Tuy nhiên dựa trên mức giá từ thị trường và tiềm năng phát triển của khu vực này chúng tôi nhận định mức giá có thể từ 35 triệu/m2.

Với mức giá này, chúng tôi tin dự án sẽ được thị trường đón nhận khá tốt. Giá bán tại các dự án nhà ở khu vực này đang rất cạnh tranh.

Căn hộ Gem Riverside ra mắt thời điểm này theo chúng tôi là một lợi thế lớn. Lựa chọn dự án thời điểm mới mở bán là một cơ hội đầu tư rất tiềm năng.

Về tiến độ thanh toán, với chính sách bán hàng hiện tại từ các chủ đầu tư, chúng tôi nhận định tiến độ thanh toán và chính sách hỗ trợ vốn tại du an can ho Gem Riverside sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *