Khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnh dự án chiến lược nằm trung tâm

(http://grandriverside.net) Q7 Saigon Riverside Hung Thinh – Nâng tầm vị thế BDS Bình Thạnh và thay đổi diện mạo đô thị Bình Thạnh thành một đô thị xa hoa, tân tiến, phát triển lớn mạnh như quận 1 hay quận 7… là các con phố phát triển , là sứ mệnh mà đang từng ngày hướng đến. chung cư Q7 Saigon Riverside Complex dự án chiến lược

Q7 Saigon Riverside Complex

Tìm hiểu thêm thông tin này đọc Thêm

Vị trí của căn hộ Q7 Saigon Riverside Nam Saigon có thể nói là cầu nối giữa trung tâm và các quận phía Nam thành phố. Cộng thêm hạ tầng giao thông được đầu tu ngày càng đồng bộ, hiện đại, khi sinh sống tại đây, cư dân hoàn hoàn không phải lo về vấn đề giao thông. Với dòng sông Sông Saigon thơ mộng, chạy dọc qua nhiều dự án tại khu vực Bình Thạnh và trong đó Q7 Saigon Riverside Hung Thinh tiếp giáp, trải dài hơn 1km bờ sông. Từ vị trí này, khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnh có thể chiêm ngưỡng được toàn bộ vẻ đẹp của một thành phố Sài Gòn năng động, trẻ trung, phần hoa, cảm nhận được sự phát triển của một thành phố có nền kinh tế hàng đầu đất nước, đặc biệt là về đêm, cùng vẻ đẹp nên thơ, huyền ảo, lung linh của dòng sông Sài Gòn thơ mộng, một cảm giác bình lặng, yên tĩnh nhất tại khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnh. Trong tĩnh có động, trong động mà có tĩnh.

Bao gồm cả tiện ích nội khu tòa nhà và ngoại khu khu vực. Tiện ích nội khu đầy đủ khẳng định đẳng cấp sống. Với hàng loạt các hạng mục như hồ bơi rông được bố trí xen kẽ các khu nhà, phòng tâp Gym, Yoga, spa, shophoues, khu vui chơi thiếu nhi…. có thể thấy hệ thống tiện ích nội khu của mang tầm đẳng cấp sang trọng. Xung quanh dự án là hàng loạt công trình hạ tầng tiện ích từ trường học quốc tế, bệnh viện, TTTM, nhà hàng … và các tuyến đường hiện đại, rộng rãi như cao tốc Dầu Giây – Long Thành, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ …

Q7 Saigon Riverside Hung Thinh được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong căn hộ với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng tự nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng căn hộ. Thiết kế Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được lựa chọn tỉ mỉ … biến nơi đây thành một nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế thể hiện đẳng cấp của Chủ nhân. Với xu hướng xây dựng khu đô thị đễ dẫn đầu và trở thành người tiên phong trong phong cách nhà ở mới,dự án Q7 Saigon Riverside Đào Trí đảm bảo các yếu tố mỹ quan lẫn chất lượng cho một không gian nhà ở hoàn hảo và xứng tầm đẳng cấp nhất hiện nay.

Dự án cực kỳ tâm huyết của Hưng Thịnh đơn vị đầu tư uy tín, với thương hiệu đã được khẳng định trên trường quốc tế. Với giá bán cạnh tranh rất nhiều so với các dự án trong khu Phú Mỹ Hưng và quá rẻ so với các dự án Bình Thạnh.

Với khu căn hộ cao cấp Q7 Saigon Riverside Complex Hưng Thịnhh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống đúng nghĩa trải nghiệm để mỗi ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống của bạn! Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.
Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84) 915 916 915

Đọc thêm tin này