Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đạt chuẩn như thế nào?

Sự cao cấp, xa hoa và chất lượng bình thường sẽ là thế mạnh rất lớn cho các khu Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc nghỉ dưỡng do bất kỳ khách du lịch nào tìm đến resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng các dịch vụ tuyệt hảo, được nghỉ ngơi, thư giãn và trải nghiệm những khoảnh khắc lý thú nhất tại http://bit.ly/2q5w7nu . Chính vì vậy mà Intercontinental Phu Quoc cũng cực kỳ quan tâm đến sự đẳng cấp này khi nó hướng tới mục đích chất lượng căn hộ, villa, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn mực quốc tế năm sao. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về chất lượng của dự án này.

Khu đô thị vạn phúc Riverside city được tự hào là dự án đất nền nhà phố có quy mô lớn thứ hai Sài Gòn với diện tích 198 Ha, Xem thêm  nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn. vạn phúc từ trên cao nhìn xuống tựa như một lá phổi xanh khổng lồ, tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong số các dự án nằm trong khu phức hợp 5 sao Marina Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group, dự án này có được khá nhiều sự lưu ý bởi vì vị trí đẹp và những ưu điểm vô cùng hot, có thể đem lại các khả năng lợi tức lớn tuy vậy lại rất hiếm về sản phẩm của dự án. Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế vô cùng hiếm và được giới đầu tư xôn xao. Toàn bộ những căn Condotel đều được kết cấu và xây với chất lượng đẳng cấp, xét duyệt nghiêm ngặt nhất theo tiêu chuẩn năm sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là 1 trong các điểm khác biệt mà hiếm một dự án nào ở Việt Nam có được.

Với các điểm mạnh và tiến trình xét duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể cam kết cho quý khách các kì vọng cực kỳ tuyệt đỉnh và được những chuyên gia cũng nhận định rất cao như: Kỳ vọng sinh lời khi số lượng khách du lịch quốc tế chọn lựa Phú Quốc làm điểm đến thư giãn ngày càng tăng thêm; đáp ứng yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, biểu hiện đẳng cấp ngày càng tăng của đại bộ phận cư dân không chỉ trong và ngoài nước.

Sở hữu vị trí cực đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% tầm nhìn hướng biển, đây sẽ là thế mạnh rất lớn của dự án này bởi vì khách du lịch đến đây sẽ ngắm nhìn được trọn vẹn phong cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những gì nên thơ, lãng mạn và tươi đẹp nhất. So với các dự án siêu khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị trí đẹp nhất lại được hưởng những lợi thế từ tiện ích 5 sao quốc tế từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì thế đây mới chính là dự án khiến những nhà đầu tư mong chờ và có sức hút lớn nhất hiện thời.

Dự án này có được sự nhận định rất cao từ những nhà chuyên môn, hứa hẹn về mức lợi tức lớn và giá trị to lớn của nó trong việc đẩy mạnh sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn khách hàng sẽ chọn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cho các lần ghé thăm Phú Quốc tiếp theo khi họ được hưởng chất lượng dịch vụ làm họ hài lòng.