Biên Hòa New City Nhà phố bức tranh sống động giữa trung tâm

Sở hữu giá bán hấp dẫn, vị trí “vàng” đắc địa, cũng tiềm năng sinh lời cao. Dự án nhà phố giá rẻ Đất nền tại đất nền Biên Hòa New City Long Thành có sức hút mạnh mẽ hấp dẫn cả quý khách hàng mua ở lẫn đối tượng đầu tư.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai bức tranh sống động

khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trên đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Vị trí vàng đắt giá này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án đất nền cao cấp được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Đông của Tỉnh Đồng Nai – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt quý khách hàng chất lượng của mình. Với vị trí vàng độc nhất. Nằm trong KĐT Long Thành được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan môi trường xung quanh trong lành, xanh mát, Bên cạnh phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với quý khách hàng và những nhà đầu tư đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Điểm nổi trội trong thiết kế của đất nền Biên Hòa New City Long Thành chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền cao cấp Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án đất nền cao cấp được chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án đất nền cao cấp như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … khu dự án Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai là đứa con tinh thần của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành trong khu vực Biền Hòa. Được định hướng để thiết kế như 1 không gian xanh đúng nghĩa tại Thị trường Bất động sản Tỉnh Đồng Nai. Với mật độ xây dựng rất thấp còn lại là khuôn viên xanh và các tiện ích cao cấp khác …. Chắc chắn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh sẽ mang tới cho cư dân nơi đây 1 không gian sống tiện nghi. Hiện đại, 1 cộng đồng văn minh, hoàn tất và đẳng cấp!

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh giữa trung tâm

Được thiết kế với các nhà phố, nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống. Từ những những bậc ông bà đến độ tuổi nhỏ. Vì vậy Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh nơi tập trung nhiều các hội như. Hội doanh nhân thành đạt, hội người cao tuổi, hội mê xe… Mọi hoạt động của các hội được diễn ra tích cực và liên tục. Là nơi giao lưu học hỏi giúp cho những mối quan hệ thêm gần gũi, gắn kết nhau hơn. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh các đất nền cao cấp có các diện tích phong phú từ 90m2 đến 324 m2. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin nhà phố Biên Hòa New City Hưng Thịnh tại duanbienhoanewcity.org

Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành thuộc tập đoàn của Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như Tỉnh Đồng Nai. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Hưng Thịnh là 1 điểm đến nơi tuyệt vời cho tất cả những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn toàn cầu lúc đến với Tỉnh Đồng Nai.

Trích dẫn: Grandriverside.net