biệt thự Villa Park mở bán nhiều ưu đãi hấp dẫn

Dự án biệt thự villa park quận 9 mở bán nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất chưa từng có, giá trị quà tặng lên đến gần cả tỷ đồng dành cho khách hàng mua mới trong dịp cuối năm.

Biệt thự Villa Park quận 9 được biết đến như một loại hình khu dân cư xanh nhất hiện tại, với mật độ cây xanh lớn, đường xá rộng rãi thoáng mát, tiện ích nhiều, lại xây dựng theo kiến trúc Mỹ độc đáo hiện đại dễ mang lại cảm giác tốt cho những người lần đầu tiên đến dự án.

MBTT- final

Tất cả các khách hàng khi đến với dự án biệt thự Villa Park quận 9 đều rất hài lòng về không gian, lối sống của cư dân hiện tại cũng như cách quản lý của ban quản lý khu dân cư, họ đều sẵn lòng tậu cho mình một căn tại đây nếu như điều kiện tài chính cho phép. Và để góp phần hỗ trợ những khách hàng có tình yêu đặc biệt với dự án biệt thự villa park quận 9, chủ đầu tư MIK đã ban hành chính sách bán hàng với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng cho những khách hàng mua mới. Đây là chương trình tốt nhất từ trước đến nay nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.

Nếu quan tâm đến dự án và có nhu cầu sở hữu một cuộc sống hoàn hảo tại biệt thự Villa Park quận 9, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với phòng kinh doanh dự án tại số 8 đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu quận 9 để được tư vấn chi tiết.