Các bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Sunshine City Saigon

Xung quanh căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 có hệ thống bệnh viện quốc tế nào?. Sunshine City Saigon là dự án căn hộ quận 7 mới nhất tại khu trung tâm của quận 7 tọa lạc ngay tại mặt tiền đường Phú Thuận, xung quanh có khá nhiều bệnh viện quốc tế lớn theo đúng tiêu chuẩn cao cấp nhằm phục vụ cho các nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh dành cho quý khách hàng, quý cư dân.

Vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được nhiều người chú trọng và quan tâm, đặc biệt là khi nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ. Việc lựa chọn nơi an cư và sinh sống có vị trí không nằm quá xa so với bệnh viện, phòng khám theo những tiêu chuẩn quốc té mới để đảm bảo sự tiện lợi dành cho việc chăm sóc sức khỏe cũng là một trong số các tiêu chí quan trọng khi quyết định xuống tiền để sở hữu một căn hộ cao cấp nhất của quý khách hàng.

Bài viết dưới đây, Quốc Dũng Blog sẽ giới thiệu hệ thống bệnh viện quốc tế nằm ngay cạnh căn hộ Sunshine City Saigon quận 7.

Các bệnh viện quốc tế xung quanh Sunshine City Saigon

Trung tâm y tế tiêu chuẩn quốc tế nằm ngay tại khuôn viên của Sunshine City Saigon chỉ cách dự án vài bước chân.

Theo quy hoạch của khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon quận 7, hệ thống tiện ích tại đây khá được chú trọng, thiết kế, đặc biệt là được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế như trường mầm non Mapple Bear, trung tâm y tế theo tiêu chuẩn Mỹ với hệ thống các trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ được đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn Mỹ. Tất cả đều đảm bảo cho quý cư dân có một cuộc sống sung túc, tiện nghi tại Sunshine City Saigon nói riêng cùng các phân khu cao cấp tại Phú Mỹ Hưng nói chung.

Thêm vào đó, theo Quốc Dũng Blog xung quanh dự án căn hộ Sunshsine City Saigon trong phạm vi chỉ vài km còn có rất nhiều bệnh viện, trung tâm quốc tế khám và chữa bệnh như:

xung quanh sunshine city saigon

– Bệnh viện Pháp Việt

Nằm tọa tại trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng của khu Nam Sài Gòn. Do vậy, chỉ cách dự án này khoảng 5-10 phút di chuyển, là nơi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị ngoại trú dành cho tất cả các bệnh nhân ở mọi quốc gia, mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các bác sĩ tại đây còn có thể nói được đa ngôn ngữ nên bệnh nhân có thể giao tiếp thoải mái nhất nếu có bất kì vấn đề nào cần thắc mắc.

– Bệnh viện quốc tế Victoria Heathcare

Phòng khám quốc tế Victoria Heathcare chỉ cách Sunshine City Saigon quận 7 khoảng 500m thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng, chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên khoa như: Nội tổng quát, Nhi, Tai Mũi họng. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều dịch vụ y tế như tiêm ngừa, xét nghiệm, nội soi tai mũi họng, chẩn đoán hình ảnh…

– Bệnh viện Maple Healthcare

Nằm ngay trên tuyến đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM,chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ như nha khoa, trị liệu thần kinh cột sống, chăm sóc da… Đặc biệt, ở bệnh viện này còn có phương pháp trị liệu chữa không đau, không dùng thuốc, không cần phẫu thuật, mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về hệ thống bệnh viện quốc tế xung quanh dự án Sunshine City Saigon quận 7, hy vọng bài viết của Quốc Dũng Blog sẽ mang đến thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng.