Căn hộ Alpha City Cống Quỳnh hệ thống giao thông phát triển

Địa thế 2 ngoài đường, tọa lạc tại khu đất trống duy nhất vùng trọng tâm, dự án Alpha City là tổ hợp cao ốc có giá trị cao của Quận một tính đến lúc hiện tại. Bên cạnh các giá trị vốn được hình thành thì giá trị hoàn tất đóng góp rất lớn vào tiến trình làm nên thành công của dự án. Độc đáo phải nhờ đến yếu tố mạng lưới giao thông linh hoạt, di chuyển nhanh chóng đến một vài khu vực trên đại bàn.

Với dự án mới Quận 1, Lê Đình Phong đã có bài viết chia sẻ đánh giá tiềm năng căn hộ Alpha City giúp khách hàng có thể cảm nhận hết được sức hấp dẫn mà dự án này mang đến cho thị trường bất động sản năm 2018 .

he thong giao thong xung quanh alpha city

Căn hộ Alpha City đi lại nhanh chóng và thuận tiện

Quận 1 là khu vực phát triển, vị trí sôi động và náo nhiệt bậc nhất Sài Thành. Đây là lý do mà vô vàn dự án nô nức kéo về đó nhằm tìm kiếm cơ hội kế thừa không gian thú vị và ấn tượng đây. Đây còn là công trình với vị trí kim cương nhất lúc có vị trí điểm giao Cống Quỳnh và Nguyễn Cư Trình huyết mạch và trọng tâm.

Bắt đầu lô trình di chuyển từ Alpha King, quý khách chỉ cần đi tầm 400m là đến trạm dừng 3A tuyến metro số 1. Cạnh đây là phố đi bộ Bùi Viện, hay chợ Bến Thành kế bên, công viên 23.9 cách đây không xa, đi đến tầm 5 phút là đã mang thể đến nơi.

Bên cạnh những thông tin về dự án mới Quận 1, còn có một nhân tố mới đó là chủ đầu tư Alpha King mới bắt đầu gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam.

Để có thể xem thông tin chủ đầu tư dự án Alpha City quý khách hàng có thể xem bài viết Alpha King ledinhphong.vn do Phong Lê cung cấp để có được những thông tin chính xác nhất.

Đường xá Sài Gòn – Đi một vòng quận 1 *NEW*

Đồng thời, dành ra 15 vận động bằng phương tiện xe máy, quý quý khách hoạt động hay đang tìm hiểu đến những vị trí tại quận 7, Quạn 3 hay Quận 4, Quận 5 sẽ tìm đến nơi cực mau chóng và thuận lợi. Điểm nữa làm nên giá tri giao thông khu vực này đấy là Alpha City chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 15 phút, cư dân muốn đi đâu bất cứ nơi nào cũng rất dễ dàng.

Giá trị được quy hoạch tại dự án Alpha City

Alpha City là quần thể bao gồm 2 phân khu bao gồm Alpha Hill và Alpha Mall, khu căn hộ và thương mại cao tầng.

Trong đó, Alpha Mall là trọng tâm dịch vụ thương mại uy tín Quận 1 được quy hoạch 8 tầng tại dự án. Đây sẽ đem đến địa cầu giải trí hấp dẫn thú vị cho khách mua. Không đơn thuần chỉ là trung tâm thương mại mà đó đợi mong sẽ là không gian hiện đai, tiện ích bậc nhất dành cho đối tượng là người trẻ, năng động yêu thích sự phá cách và ấn tượng. Được thực hiện bởi đơn vị kiến trúc Benoy như vậy bạn hoàn toàn với thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ của dự án này.

quy hoach thiet ke du an alpha city

Song song có Alpha Mall là Alpha Hill. Sẽ có hơn 1076 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được giới thiệu ra phân khúc thông qua dự án này. Một vài căn hộ đảm bảo kiến trúc ấn tượng, nguyên tắc quốc tế với quy mô từ 50 đến 200m2, không gian 03, 02 hay 01 phòng ngủ tiên tiến.

Phương án đầu tư cho thuê theo đánh giá của Phong Le sẽ là hướng đầu tư rất đúng trước nhu cầu rất lớn của thị trường trong những năm gần đây /

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Alpha City có tại : http://ledinhphong.vn/dau-tu-cho-thue-can-ho-alpha-city-cong-quynh-co-nen-khong/

Nhận xét nhiều khía cạnh dự án để nhận định được những tiềm năng phù hợp để đầu tư cho thuê của dự án Quận 1.

Đồng thời những hạng mục tiện ích sẽ được xây dựng như hồ bơi, khu vui chơi, trọng tâm tập luyện và chăm sóc sức khỏe, khu vực sinh hoạt cùng đồng…được bố trí tại tầng 9 và rải đều xuyên suốt khu căn hộ một biện pháp thông minh và hợp lý nhất.

Tầng cao 49 của dự án dùng thi công khu Roofstop bar phục vụ KH thượng lưu, quý tộc. Đó là không gian khác biệt, điểm đến lôi kéo và quyến rũ của mọi người vào mỗi chiều tối. Đứng ở đây, bạn sẽ được ngắm nhìn đô thị và hòa mình vào không khí vui vẻ, thú vị của không gian ngoài trời cấp cao.