Căn hộ Diamond Island được giới đầu tư săn lùng

Diamond Island một trong những dự án bất động sản đang được khách hàng mua ở cũng như giới đầu tư quan tâm nhất hiện nay,dự án Diamond Island tọa lạc tại vị trí chiến lược trung tâm hành chính quận 2,khu vực có tiềm năng phát triển trong thành phố.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Feliz En Vista của chủ đầu tư Capitaland,căn hộ Feliz En Vista tập hợp những ưu điểm nổi bật của một tuyệt phẩm bất động sản:vị trí,kiến trúc thiết kế,tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo đem đến chất lượng sống hoàn hảo cho khách hàng.

can ho diamond sland

Căn hộ Diamond Island được giới đầu tư săn lùng

Các căn hộ của dự án Diamond Island được thiết kế thông thoáng hài hòa và gần gũi với thiên nhiên,căn hộ nào cũng có view 3 mặt hướng sông đem đến không khí trong lành mát mẻ,tạo nên một môi trường sống lành mạnh, thân thiện với môi trường, giúp cư dân có một không gian thư giãn sau những căng thẳng và áp lực từ công việc học tập.

Bên cạnh đó việc căn hộ Diamond Island toạ lạc tại trung tâm hành chính quận 2,liền kề khu đô thị thủ thiêm,khu vực có hạ tầng giao thông phát triển và các tuyến giao thông quan trọng:Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây từ đây bạn sẽ dễ dàng kết nối với các quận trung tâm thuận tiện cho công việc của bạn.

Với các ưu điểm nổi bật căn hộ Diamond Island sẽ là điểm sáng trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở của con người,việc sở hữu căn hộ Diamond Island sẽ là niềm mơ ước của nhiều người.