Căn hộ Diamond Island vị trí lí tưởng

Diamond Island tọa lạc bên sông Sài Gòn với những căn hộ cao cấp phong cách mở, nghỉ dưỡng, sang trọng tinh tế, đầy đủ tiện nghi …Can ho Diamond Island chốn về bình yên giữa lòng Sài Gòn.

Chủ đầu tư Empire City Thu Thiem chăm chút tận tâm và trách nhiệm từng nhu cầu an cư của khách hàng khi mua các dòng sản phẩm của mình. Empire City Quận 2 là một trong những sản phẩm hoàn thành từ tâm huyết đó.

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Căn hộ Diamond Island sỡ hữu vị trí đặc biệt, ngay trung tâm hành chính Quận 2, nút giao nhau của Sông Sài Gòn và sông giồng Ông Tố kết nối linh loạt và vô cùng thuận tiện về giao thông, mất 10 để đến quận 1, 15p để đến Phú Mỹ Hưng …. Va chỉ 5p để các bạn có thể tiếp cận các tiện ích trong khu vực như siêu thị, bệnh viện , trường học ….

Diamond Island đối với khách hàng có nhu cầu để ở đơn thuần là một sự lựa chọn vô cùng đúng đắn, một chốn an cư vô cùng lý tuởng tại quận 2. Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệm, tận huởng một nơi an cư đẳng cấp, phong cách thượng lưu… bền vững theo thời gian khi dự này sở hữu vị thế vàng, pháp lý rõ ràng, chủ đầu tu uy tín, công viên cây xanh rộng lớn …. Hơn nữa mỗi thiết kế trong từng căn biệt thự, nhà phố đều hoàn mĩ đến từng chi tiết, đẳng cấp, tinh tế và sang trong cùng với dịch vụ đẳng cấp phục vụ 24/24…Diamond Island rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra để sỡ hữu đc.

Đối vời nhà đầu tư thì các yếu tố, yêu cầu từ vị trí đắc địa, chủ đầu tư Khang Điền uy tín,cộng đồng dân cư sầm uất, cơ sở hạn tầng tốt, tiện ích hoàn hảo… của Diamond đều đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu tạo thành một cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả sinh lợi cao tại quận 9 ( vị trí của Diamond dự đoán có thể là trung tâm quận 9 vì những sức hút Diamond mang lại)

Dự án Diamond Island từ ngày ra mắt giai đoạn 2 tòa tháp Bora Bora đã làm sôi sục thị trường bất động sản tại khu đông Sài Gòn, Diamond Island chốn an sinh lí tưởng cho khách ngoại, cơ hội vàng cho khách đầu tư.