Căn hộ Empire City hướng cuộc sống thuần khiết cùng thiên nhiên

Can ho Empire City trong những tháng cuối năm 2017 để góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn của thị trường bất động sản quận 2, công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd  tung ra thị trường dự án căn hộ Empire City nằm tại khu vực trung tâm quận 2 thuộc khu đô thị Thủ Thiêm.

Tham khảo bài viết liên quan:tiến độ Empire City

Diamond Island không gian căn hộ tôn vinh lên vẻ đẹp nội thất, nội thất lại bừng sáng thêm không gian, làm tăng thêm giá trị vượt tầm. Dự án Diamond Island cùng với hệ thống tiện ích độc đáo, Hawaii là mảnh ghép cuối cùng tạo nên cuộc sống trọn vẹn đích thực cho mỗi cư dân.Chi tiết dự án:http://canhodiamondisland.vn/

empire city thu thiem

Căn hộ Empire City hướng cuộc sống thuần khiết cùng thiên nhiên

Empire City nằm trên lô đất rộng hơn 14,56 hecta, phân khu 2b khu đô thị Thủ Thiêm một vị trí hết sức thuận lợi khi hướng ra sông Sài Gòn và có những hướng view đẹp, nơi đây cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh và không gian lại thoáng đãng, mát mẻ.

Nằm tại khu vực trung tâm quận 2, dự án Empire City được quy hoạch hiện đại với thiết kế sang trọng đắng cấp. Phong cách thiết kế ấn tượng với việc sử dụng chất liệu gỗ truyền thống kết hợp với kiểu dáng hiện đại mang đến cảm giác lạ độc đáo với những khu chung cư cao cấp khác. Thiết kế nội thất thông minh thích hợp dùng làm căn hộ cho thuê khi không có nhu cầu ở quá lâu hoặc mua bán chủ sỡ hữu cho gia đình hoặc cá nhân. Thiết kế phòng tắm hiện đại với thiết kế và hệ thống vệ sinh hoàn thiện. Phòng làm việc rộng rãi, thoải mái cùng với cách bố trí những khu tài liệu hoặc giá sách hợp lí. Thả hồn chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình của sông Sài Gòn từ những khu vườn trên cao.

Dự án Empire City ra đời sẽ là một trong những dự án đáng mong chờ và là một ý tưởng không tồi cho bạn dược tận hưởng cuộc sống địch thực cho cả nhà hay cho chính bản thân bạn.