Căn hộ Empire City những yếu tố độc đáo

Căn hộ Empire City – mới đây thị trường khu Đông thành phố Hồ Chí Minh lại sôi sụng khi những thông tin chủ đầu tư Tiến Phước sẽ ra mắt giai đoạn tiếp theo du an Empire City.

Xem thêm: tien do du an empire city

Quý khách không nên bỏ quan dự án Park Riverside quận 9, của chủ đầu tư MIK bởi vị trí thuận lợi về trung tâm mà còn có không gian sống tuyệt vời nhất khu đông Sài Gòn. Xem thông tin chi tiết về : Dự án Park Riverside Quận 9 cập nhật mới nhất

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Là dự án căn hộ nằm tại khu vực đắc địa trên bán đảo Thủ Thiêm, quận 2 với quy mô lên đến 14.5 hecta, Empire City Thủ Thiêm tự hào là biểu tưởng mới cho của thành phố với tòa tháp 86 tầng cao nhất Việt Nam thời điểm hiện tại.

Từ vị trí Empire City cư dân chỉ mất khoảng 3 phút là đến được quận 1, qua Hầm Thủ Thiêm; cũng như kết nối dễ dàng những tiện ích, khu vui chơi giải trí cao cấp một cách nhanh chóng. Sẽ mang đến những thuận lợi trong việc đi lại cho cư dân.

Empire City Thủ Thiêm không chỉ mang hình tưởng hiện đại, mà còn không khí trong lành, thoáng đãng bởi bao quanh bởi sông Sài Gòn thơ mộng. Cùng với dịch vụ quản lí chuyên nghiệp hàng đâu sẽ cung cấp cho dân cư tại Empire City một cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa.

Dự án Empire City Thủ Thiêm hội tụ những nhân tố độc nhất mang lại cho quý khách một cuộc sống đẳng cấp hòa quyên với cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên.