Căn hộ Gem Riverside nơi đẳng cấp hội tụ – Grand Riverside

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ tọa lạc tại chất lượng và những tiện ích của nó, mà 1 phần quan trọng chọn lọc đến chi phí dự án tọa lạc tại vị trí. Do nằm ở 1 vị trí đắc địa, nên Gem Riverside Đất Xanh này thu hút được nhiều quý khách chú ý, đặc trưng là các cá nhân thành đạt.

du an gem riverside

Đẳng cấp hội tụ Gem Riverside Quận 2

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Mang tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt tiền song hành xa lộ khiến vị trí của dự án trở thành một địa điểm rất là quyến rũ. Mang vị trí ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, một vài đại thế ven sông được xem là nơi với khả năng hút sinh khí, nên đời sống của cư dân tại đấy sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Do nằm ngay trên mặt đường song hành xa lộ, nên giao thông đi lại từ dự án Gem Riverside cũng cực kỳ tiện dụng. Khả năng lưu thông giao thông của dự án rất lớn lúc nằm gần một vài tổ hợp giao thông trọng điểm của thành thị như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành Dầu Giây… Việc kết nối từ dự án tới một vài khu vực trọng tâm của các quận khác trong đô thị rất nhanh lẹ và thuận tiện. Thời gian đi lại từ dự án này tới trọng tâm quận 1 và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Theo đánh giá, hạ tầng cơ sở của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, chắc chắn một vài nhân tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được hiện hữu, đặc thù, hai tổ hợp giao thông trọng tâm là các con phố song hành cao tốc và nút giao thông An Phú đang được thi công và dự kiến đã đi vào hoạt động trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn tất cả mặt giao thông trong khu vực.

Gem Riverside lựa chọn tốt cho những gia đình trẻ: http://duangemriverside.net/can-ho-gem-riverside-su-lua-chon-tot-nhat-cho-nhung-gia-dinh-tre/

một vài nét đặc biệt của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CDT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đấy là một tập đoàn địa ốc lớn và đã tham dự vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn đô thị. Tập đoàn đã khẳng định được hàng đầu và chất lượng tổ hợp, cũng như lịch trình bàn giao nhà, nên một vài dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ quý khách và một số NĐT.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt sở hữu tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này khoảng 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

kiến trúc của một số căn hộ tại dự án này được kiến trúc theo lối kiến trúc châu Âu, là sự đan xen giữa tiên tiến và cổ kính, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối kiến trúc được khách hàng rất ưa thích hiện nay.

các căn hộ tại dự án được thi công theo hướng mở, mang sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường bên ngoài, đưa tối đa ánh sáng và gió thiên nhiên vào bên trong ngôi nhà. Điều này vừa khiến các căn hộ tại Gem Riverside mang không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện năng tối đa, biến một vài căn hộ tại đó phát triển thành một vài căn hộ thân thiện môi trường.

Thông tin tổng hợp Grand Riverside Quận 4