Căn hộ hấp dẫn tại One Verandah – Sứ giả của thiên nhiên

 

One Verandah là sự hoàn tất của vẻ đẹp. Mỗi căn hộ ở đó có nét hấp dẫn rất riêng biệt mà khó tìm thấy ở một vài dự án khác.

du an one verandah

những căn hộ xinh đẹp tại One Verandah

Mỗi can ho One Verandah quan 2 giống như một sứ giả của tự nhiên. Đúng như ý tưởng của CĐT lúc đặt tên cho một số toà tháp. Bốn toà tháp tại One Verandah ấp ủ hỉnh ảnh của 1 thiên nhiên mê đắm với nắng, gió, mây trời và cỏ cây. Tại One Verandah, tự nhiên gần lại hơn sở hữu cuộc sống hàng ngày con người.

Mỗi căn hộ đều được kiến trúc để thu nhận được nhiều nhất gió trời và nắng. Khi bước chân vào mỗi căn hộ, không phải 1 không gian khép kín nữa, mà là sự mở rộng ra đến mênh mông. Đây thực sự là 1 cảm giác tuyệt diệu mà One Verandah muốn đem lại cho các cư dân của mình.

Tại One Verandah, người ta thấy mình đang lạc vào 1 góc của Châu Âu, với sự đặc thù trong kiến trúc đến cảnh quan. Mỗi căn hộ tại đó sở hữu theo nét tinh tế nhất, lịch lãm nhất của lối sống Âu Châu. Màu sắc được sử dụng cho căn hộ là một vài màu sắc tươi sáng, các đồ nội thất dễ thực hiện các tinh tế đến từng con đường nét, đem đến vẻ sang trọng đến từng góc cạnh của căn nhà.

Ban công tại ban can ho quan 2 này đều rất rộng rãi, thoáng đãng, sở hữu thể dành để làm nơi để thư giãn, ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Và sẽ rất đẹp nếu được bố trí thành sân vườn nhỏ bên trong căn nhà. Đặc biệt mang một vài căn Penhouse, ban công căn hộ còn được bao quanh bằng lớp kính trong để hướng view mở rộng tối đa.

những tin tức thêm về dự án One Verandah

Dự án One Verandah được xây dựng gồm 4 toà tháp trên tổng diện tích là một,7 hecta. Mỗi toà tháp tại One Verandah với chiều cao là 29 tầng và 1 tầng hầm. Tầng hầm và 2 tầng thấp nhất của One Verandah quận 2 được sử dụng làm nơi để xe. Một vài tầng 3 và tầng 4 được sử dụng để bố trí của khu tiện ích cho ngươi dân. Từ tầng 5 trở lên là dành cho những căn hộ.

One Verandah nằm trên địa bàn hành chính của phường Thạch Mỹ Lợi thuộc vào quận 2. Nơi đó giống một điểm quy tụ của một số dự án cao cấp bậc nhất Sài Gòn. Vị trí của One Verandah lại nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, nên giá trị của One Verandah chắc chắn sẽ nhờ đây mà tăng cao.

Dự án One Verandah nằm ven sông Sài Gòn, và rất đặc trưng khi dự án này có tới cả bốn view đều hướng sông. Điều này thực sự là hiếm có mang bất cứ dự án BDS nào khác. Với trên 80% căn hộ tại One Verandah mang thể tận dụng được lợi thế này, khi mà từ những căn hộ đều có thể nhìn ra sông và mở cửa để đón gió từ sông thổi vào khiến những căn hộ luôn mát mẻ, trong lành.

Tại dự án One Verandah, giao thông di chuyển rất thuận tiện và mau chóng. Bởi dự án toạ lạc trên địa thế với bốn mặt nằm trên bốn các con phố chính là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và tuyến phố 103 ven sông Sài gòn. Từ dự án đi đến sang một vài khu vực khác rất thuận lợi.

các kiến trúc đẹp, sang trọng cộng địa thế của One Verandah khiến nó ngày càng hút khách.