Căn hộ sang trọng, Căn hộ đẹp tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus

Hiện nay, CĐT vẫn đang không ngừng đẩy nhanh công đoạn xây dựng của Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt 1 các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống đa màu sắc tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus.

Rome Diamond Lotus

dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus và những ưu đãi hơn

vietcomland.com nằm tại vị trí đẹp số Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ Phường An Phú. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. CĐT hàng đầu khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus do làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiêm chủ đầu tư đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách được 1 niềm tin vững chắc.

Khi được công bố hàng loạt những tiện ích sẽ có mặt trong Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án căn hộ chung cư của . Trẻ em tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn có những tiện ích dành riêng. Tiện ích xanh CĐT dành phần nhiều diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ chung cư sẽ có 1 bầu không khí trong lành thoáng mát cùng cuộc sống xanh.

Thị trường căn hộ cho thuê của dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus có tốt không ?

Toàn bộ khu căn hộ chung cư được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi căn hộ chung cư là 1 sự kết hợp xuất sắc khác nhau về không gian sống và thiết kế. Với số lượng hạn chế dao động hơn 500 căn hộ chung cư cao cấp cao cấp. Mỗi căn hộ chung cư tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus đều được sử dụng hệ thống tiết kiệm năng lượng, chất liệu xanh. Thân thiện môi trường cùng thiết kế thông minh, đón gió, nắng tự nhiên. Và hướng nhìn rộng thoáng đãng, xanh mát, trong lành.

Xem thêm thông tin

Nhưng giờ, chỉ dao động 5 tỷ/căn với giá là 28tr/m2 là có thể làm chủ 1 căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus với vị trí đẹp thành phố cũng những tiện nghi, trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Với những thế mạnh nổi bật đang được rất nhiều dự để ý của các nhà đầu tư và quý khách có yêu cầu ở thực. Không chỉ thuận lợi về giao thông, dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus còn là dự án căn hộ chung cư có chất lượng sống tốt nhất khu vực Quận 2. Dự án nhà ở lân cận công viên, lân cận TTTM, trường học, trung tâm y tế cơ quan hành chính Nhà nước. Có thể nói, hiếm có dự án căn hộ chung cư nào tại thành phố Hồ Chí Minh có không gian sống xuất sắc và vị trí đẹp như ở dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Nhờ vậy dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus xứng đáng là nơi để bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống xuất sắc và trọn vẹn nhất.