Căn hộ sang trọng Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ chuẩn Leed – đây được xem là tiêu chuẩn xanh chuẩn quốc tế – của tập đoàn bất động sản Phúc Khang. Ông lớn bất động sản này đã nhìn ra được giá trị tiềm năng tại khu Đông Sài Gòn, hứa hẹn sẽ đem lại một dự án vô cùng đẳng cấp.

Là con át chủ bài của Phúc Khang trong thời gian này, Rome Diamond Lotus được xem là một trong những căn hộ cao cấp Quận 2. Cùng xem những gì mà căn hộ đường Mai Chí Thọ này đem lại.

Tổng thể dự án Rome Diamond Lotus

tien ich du an rome diamond lotus

Tuy ra mắt vào đầu tháng 9 năm nay, dự án đã đươc nhiều quý khách hàng mong chờ và đón nhận, theo dõi từng tiến độ sát sao. Bởi lẽ, căn hộ có được hấp lực đó không chỉ vì nhờ vào uy tín của tập đoàn Phúc Khang mà còn vào vị trí mà dự án được triển khai. Đây được xem là vị trí hấp dẫn bậc nhất khu Đông, nơi mà các hoạt động thương mại, văn hóa, giải trí diễn ra mạnh mẽ, liên tục qua từng ngày. Chưa kể, trong tương lai gần, khu vực quận 2 được xem là trung tâm hành chính của thành phố, do đó được chủ trương đầu tư đồng bộ hóa các cơ sở hạ tầng, vật chất kĩ thuật, giao thông vận tải, người dân sinh sống tại Rome Diamond Lotus ít nhiều được hưởng lợi từ đây.

Danh mục dự án bất động sản – bao gồm Rome Diamond Lotus vẫn được Hiếu Trần & cộng sự làm mới mỗi ngày. Xem thêm danh mục dự án bất động sản tại: https://trandinhhieu.com/.

Căn hộ với 3 block, kết thành 1 khối trên diện tích 16ha, nhưng không thông nhau. Các căn hô  trải dài từ 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích căn hộ lớn nhất lên đến hơn 102 m2 có view nhìn ra hồ bơi, do đó mỗi mật độ xây dựng mỗi sàn không quá cao, các căn hộ đều có ban công và hành lang thoáng mát.

Tiện ích phủ tràn tại Rome Diamond Lotus

Với tiêu chuẩn đề ra cho căn hộ của mình là một căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed đến từ Mỹ, được Underwriters Laboratories (UL) – một trong những tập đoàn hàng đầu về tiêu chuẩn an toàn – chứng nhận, Rome Diamond Lotus quan 2 đã không làm khán giả thất vọng vì những gì đã cam kết.

Rome Diamond Lotus

Hệ thống tiện ích trải dài, phù hợp với nhiều mức sống cũng như nhu cầu của cư dân tại căn hộ mới này. Từ trải nghiệm các phòng tập gym, yoga, phòng thiền, đến thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại, shophouse, siêu thị, hay thư giãn bên gia đình, bạn bè, người thân qua hệ thống chuỗi nhà hàng, café, khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn hoặc hồ bơi chuẩn quốc tế.

Đặc biệt hơn, các mầm xanh tương lai của căn hộ Phúc Khang cũng được nhà đầu tư thiết kế những tiện ích riêng như hồ bơi dành cho trẻ em, các trường học kỹ năng, viện hải dương học, công viên dưới nước. Phúc Khang quan tâm đến yếu tố con người, do đó, các em nhỏ sinh sống tại đây sẽ được phát triển toàn diện không chỉ về tri thức mà còn là nhân cách đạo đức cũng như thể chất, để mỗi công dân Phúc Khang sau này đều là một nhân tố tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, sang trọng.

Mỗi quý khách hàng khi lựa chọn các dự án, không chỉ là Rome Diamond Lotus, đều mong muốn được hỗ trợ tư vấn BDS. Đến với Trần Đình Hiếu – một trong những blogger bất động sản có uy tín tại thời điểm này, quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu về tư vấn bất động sản.