Căn hộ ven sông Palm Garden Keppel Land Quận 2

Những căn hộ ven sông đang là xu hướng lựa chọn của những Quý khách giai đoạn hiện trên. Nguyên nhân khiến những căn hộ lý thú được Khách hàng đó là có khí hậu mát mẻ và dễ chịu. Ngoài nên, các căn hộ ven sông thường tạo phong thủy tốt nên khá được những Quý khách hàng kinh doanh, buôn bán chọn lựa. 1 Trong số những căn hộ ven sông đang hấp dẫn được Quý khách hiện thời là can ho Keppel Land Quan 2.

nha mau can ho palm garden quan 2

Dự án chính là dự án thời kỳ 2 của khu vực đô thị Palm City sẽ được nhà đầu tư cho ra mắt vào quý I 5 2018. Trước đó, 2 kế hoạch thời kỳ 1 là nhà phố Palm Residence và căn hộ Palm Heights đã được cho ra mắt thị trường rất thành công. dự án Palm Garden Quận 2 chờ cũng sẽ thành công rực rỡ và thậm chí tạo quan thắng lợi trên cả 2 dự án của giai đoạn 1.

Tổng quát về địa thế tọa lạc của can ho palm garden keppel land

dự án Palm Garden Quận 2 nằm tại 1 vị thế rất đắc địa lúc vừa chứa đựng 2 mặt tiền giáp sông Giồng Ông Tố và rạch Mương khoản đến vừa tạo 1 mặt tiền đường Song hành cao tốc, thuộc khu vực cư dân cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường an Phú, quận 2, Tp. HCM.

Đây là một dự án Keppel Land nhỏ của khu đô thị Palm City, khu Nam Rạch Chiếc. Ngoài Palm City của, khu này đang được quy hoạch và xây dựng rất đồng bộ Đối với những chiến lược có quy mô rất lớn mạnh như: kế hoạch căn hộ Gem Riverside của nhà đầu tư Đất xanh, chiến lược khu chủ phố và biệt thự liền kề LakeView City của nhà đầu tư Novaland quy mô 30 ha, kế hoạch khu vực đô thị Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land – Chiaphua quy mô 62 ha, chiến lược khu vực đô thị HimLam City của tập đoàn HimLam quy mô 117 ha.

dự án căn hộ này tọa lạc ngay nút giao thông an Phú phải rất thuận lợi kết nối Đối với những tuyến đường huyết mạch của khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, cao tốc hồ Chí Minh – Long thành – Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,… Dựa nhiên, việc đi từ dự án tới các khu gần kề như khu đô thị Thủ Thiêm, Thạnh mỹ Lợi, Thảo Điền, khu công nghệ cao và những quận lân cận như quận một, quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức là khá đơn giãn và mau chóng.

Ông lớn đầu tư dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 đến từ đảo quốc sư tử

du an can ho palm garden và các dự án khác thuộc khu đô thị Palm City đều được đầu tư và xây dựng vì tập đoàn Keppel Land đến từ Singapore liên doanh Đối với 2 công ty BDS lớn mạnh của Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái. Sau đây là Vài nét và tập đoàn Keppel Land cũng như 2 công ty BDS Tiến Phước và Trần Thái.

-Keppel Land: Là tập đoàn đa quốc gia lớn tạo trụ sở chính được đặt trên Singapore. Keppel Land cũng chính là một trong số các tập đoàn nước ngoài tiên phong đầu tư vào sàn bất động sản Việt Nam. Các kế hoạch nổi tiếng mà tập đoàn này đã đầu tư xây dựng trên Việt Nam bao gồm: căn hộ Estella Heights, căn hộ The Estella khu đô thị Palm City và khu vực đô thị Empire City tại quận 2; căn hộ Riviera Points quận 7; trung tâm thương mại Saigon Centre trên quận 1; trung tâm kinh doanh International Centre và Vietcombank Tower tại Hà Nội; tòa chủ PetroVietnam tại Vũng Tàu,…

-Công ty TNHH Tiến Phước: Được chính thức thành lập từ ngày 10/10/1992, cho tới nay cũng đã trên 25 năm. Sau 1 nay gian dài hoạt động và xây dựng, công ty Tiến Phước đã gặt hái được rất nhiều thắng lợi và trở thành một trong các công ty BDS tạo tiếng tăm. Những chiến lược mà công ty này xây dựng bao gồm: khu vực biệt thự cao cấp Greenfield Village, Cao ốc Le Meridien Saigon Hotel, khu dân cư phức thích hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, căn hộ The Estella, khu đô thị Palm City, khu đô thị Empire City,…

-Công ty Trần Thái: Được thành lập vào ngày 10/09/2001. Đối với các lối di chuyển đúng đắn, công ty Trần Thái đã có chỗ đứng trên sàn BDS Việt Nam Với cực kỳ những dự án như: Cao ốc căn hộ Phú yên, Tran Thai Village, khu vực đô thị Palm City, khu vực đô thị Empire City,…

Chúng tôi tin hẳn, Với uy tín thương hiệu của những chủ đầu tư nổi tiếng cùng bắt tay áp dụng Palm Garden, chắc rằng đây là chọn lựa danh chú trọng trong số năm 2018.