Cập nhật thông tin chủ đầu tư dự án Safira

Căn hộ Safira được phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền trong khoảng thời gian gần đây. Dự án hiện đang tạo nên cơn sốt tại thị trường căn hộ quận 9 và dành được sự quan tâm từ từ nhiều khách hàng.

Dự án quận 9 đang tiếp nối những thành công sau dự án Jamila được mở bán vào năm 2017 vừa quan. Các thông tin chính thức được các chuyên gia SaleReal Team cập nhật thường xuyên tại bảng tin thị trường căn hộ quận 9, quý khách quan tâm đến dự án này có thể tham khảo thêm tại đây.

Căn hộ Safira Khang Điền có khoảng 1300 căn hộ  được bố trí rộng khắp trên 4 tòa tháp. Dự án được chủ đầu tư đầu tư tỉ mỉ và tinh tế từ những công đoạn nhỏ nhất, phân tích chi tiết Safira Khang Điền của SaleReal Team.

Dưới đây là những thông tin mới nhất về chủ đầu tư của căn hộ mới Khang Điền.

Cập nhật thông tin chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Chủ đầu tư Khang Điền nổi tiếng là đơn vị đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu tại thị trường bất động sản quận 9. Khang Điền ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu trong những sản phẩm tinh tế mà chủ đầu tư này tung ra thị trường.

Để dễ dàng trong việc quyết định có nên mua căn hộ Safira, khách hàng có thể tìm hiểu thông tin căn hộ Jamila mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai trước đó tìm hiểu ngay: http://canhoquan9.today/du-an/can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, đánh giá cuả SaleReal Team về dự án Khang Điền.

hinh anh can ho safira khang dien

Đây là 1 trong số những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh với sự đồng hành của 2 quỹ đầu tư là Prudential và Vinacapital . Các dự án mà đơn vị này triển khai nhận được không ít lời khen ngợi từ quý khách hàng, thậm chí còn chờ đợi những sản phẩm mới của chủ đầu tư này trên thị trường.

1 số thành công mà Khang Điền đã từng triển khai đó là chuỗi dự án Mega Village, Mega Residences, Mega Ruby, Melosa Garden,…  trong đó, đã có những dự án đã cháy hàng ngay ngày đầu mở bán.

Tại dự án Safira Khang Điền, chủ đầu tư đã có nhiều sự chuẩn bị chu đáo. Đồng hành cùng với dự án Khang Điền đã lựa chọn đơn vị thầu An Phong làm đơn vị thi công. Với Safira thì đây là dự án nằm trong sở trường của  đơn vị này. Chắc chắn dự án sẽ được thi công đúng tiến độ và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ phía khách hàng.

nha thau du an safira

Cập nhật tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Sau các thông tin cập nhật về chủ đầu tư thì sau đây là các thông tin về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền.

Các thông tin chính thức xoay quanh dự án Quận 9 được chia sẻ tại chuyên trang của SaleReal : can ho Quan 9 có bài đánh giá riêng về dự án mới Khang Điền, tổng hợp các tin tức thị trường căn hộ Quận 9 được cập nhật liên tục.

Tiến độ dự án Safira Khang Điền

Hiện dự án Safira Khang Điền đang trong giai đoạn đặt móng và lên cọc. Hệ thống máy móc và thiết bị được đầu tư khá nhiều tại dự án. Dự kiến chủ đầu tư sẽ cho ra mắt khách hàng vào quý II/2018 sắp tới.

Căn hộ Safira rất phù hợp với khách hàng đang làm việc tại khu vực quận 9 nhất là những kĩ sư chuyên gia tại các nhà máy khu công nghệ cao quận 9, trung tâm quận 1, quận 2, quận 9, Thủ Đức,…

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin về dự án trong những bài viết tiếp theo.