Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm đang tạo nên cơn sốt vô cùng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản tại quận 2. Ngoài việc sở hữu một vị trí đẹp thì dự án còn thu hút khách hàng bởi những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư.

Hãy cùng Phong Lê tìm hiểu những chính sách bán hàng của chủ đầu tư dành cho dự án The Metropole Thủ Thiêm nhé.

Metropole Thủ Thiêm được đầu tư bởi tập đoàn SonKim Land đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Mọi thông tin của căn hộ quận 2 này đều được khách hàng quan tâm tại http://ledinhphong.vn/ đặc biệt là mức giá bán và chính sách bán hàng của dự án mới tại Quận 2 này.

Toàn cảnh khu đô thị mới Thủ Thiêm – Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Vị trí của dự án căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có gì nổi bật?

Vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm được nằm tại khu vực có cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển, đây sẽ là tiềm năng tăng giá cao của dự án trong thời gian tới. Dự án được nằm tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm Thủ Thiêm quận 1 có view sông cực kỳ thoáng mát và dễ chịu. The Metropole Thủ Thiêm được nằm tại vị trí chiến lược tại khu đông Sài Gòn do đó, cư dân sống tại đây chắc chắn sẽ được hưởng nhiều lợi ích trong việc di chuyển từ vị trí này.

Ngoài thông tin về vị trí thì quý khách hàng có thể tham khảo những thông tin xoay quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Blog Phong Lê. Nơi đây sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về căn hộ quận 2 này để khách hàng có thể rõ hơn.

vi tri dac dia cua the metropole thu thiem

Với vị trí tiềm năng, dự án The Metropole Thủ Thiêm nằm gần cầu đi bộ Thủ thiêm 2, liền kề với quận 1 do đó cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận. Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ là điểm sáng mới trên thị trường bất động sản tại quận 2.

Chính sách giá bán của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì giá bán dự kiến của dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ rơi vào khoảng từ 4200-4500$/m2 và giá Shophouse sẽ rơi vào khoảng 8000$. Các căn hộ với số phòng ngủ khác nhau sẽ có mức giá riêng. Cụ thể như sau:

  • Loại căn hộ 1 phòng ngủ có giá khoảng 240.000$/căn 60m2.
  • Loại căn hộ 2 phòng ngủ có giá khoảng 400.000$/căn 100m2.
  • Loại căn hộ 3 phòng ngủ có giá khoảng 560.000$/căn 140m2.

Là dự án được đầu tư quy mô lớn và hoành tráng, thời điểm bàn giao căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được chủ đầu tư chốt từ rất sơm cùng với tiến độ xây dựng nhanh chóng, chi tiết xem tại : Lê Đình Phong.

So sánh với những dự án xung quanh khác thì mức giá bán của The Metropole Thủ Thiêm có giá vô cùng hấp dẫn phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập ổn định. Về tiến độ thanh toán dự án thì chúng tôi đang trong quá trình cập nhật. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất để quý khách hàng có thể theo dõi và tìm kiếm những thông tin mới nhất về dự án The Metropole Thủ Thiêm.

phoi canh the metropole thu thiem quan 2

Với chính sách giá vô cùng cạnh tranh như vậy thì dự án The Metropole Thủ Thiêm xứng đáng là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở hiện nay. Nhanh tay trở thành chủ sở hữu của một trong những căn hộ tại The Metropole Thủ Thiêm để vừa sở hữu nhà đẹp vừa mua được nhà giá rẻ nhé.