Chủ đầu tư dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với chủ đầu tư dự án Water Bay được đầu tư bởi tập đoàn Novaland Group và được biết với chủ đầu tư xây dựng dự án trên một vị trí chiến lược vô cùng đắc địa tại vị trí địa lý trung tâm thành phố với dự án Novaland 2019 được thừa hưởng với hệ thống giáp với sông Sài Gòn đầy thơ mộng hữu tình và đỉnh cao nhất đang trở thành xu thế của các cư dân trẻ hiện nay với những khu đô thị đẳng cấp khác hằng mong có được.

Tìm hiểu chủ đầu tư dự án Water Bay Novaland

Đặt biệt được biết đến với quỹ đất dự án Water Bay Novaland Quận 2 sở hữu được đánh giá vô cùng đắt địa có 1 không 2 như một viên kim cương còn sót lại tại khu vực dự án và vì thế với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được sở hữu một vị trí chiến lược như thế thu hút được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt từ phía quý khách hàng và cũng như với các nhà đầu tư khác với rất nhiều tiềm năng sinh lời đẳng cấp độc đáo .

tong quan water bay

Và được biết đến với chủ đầu tư của dự án Water Bay Novaland Quận 2 này là tập đoàn Novaland với được biết đến chủ đầu tư Novaland và một nhanh được tách ra từ tập đoàn Nova Group được thành lập và hình thành vòa những năm đầu thế kỉ 20 với năm 1992 chủ đầu tư được đánh giá với rất đa dạng về các lĩnh vực kinh doanh.

Và đặt biệt là trong ngành bất động sản và với nhiều năm hình thành và phát triển thị tên tuổi vị thế cũng như thương hiệu của chủ đầu tư Novaland nhanh chóng được trở thành một cái tên nổi trội nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam với chủ đầu tư có một nguồn vốn và tài chính vô cùng lớn và ổn định với số vốn điều lệ của công ty ông đạt lên đến 3.600 tỷ đồng và với tổng tài sản lên đến 23.000 tỷ đồng rất cao.

Và với vị thế tài chính như thế thì chủ đầu tư Novaland hứa hẹn với quý khách hàng cộng đồng dân cư vào năm 2011-2019 sẽ mang đến với hơn 5000 căn hộ dành cho cộng đồng dân cư Việt nam và với chủ đầu tư này đã thành công với hàn loạt dự án mang với thương hiệu Novaland của ông và được rất thành công .

thiet ke water bay novaland

Video giới thiệu Water Bay tổng hợp SaleReal

Và đặt biệt với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này là dự án tâm huyết của chủ đầu tư với siêu phẩm này sẽ đem đến những yếu tố tiềm năng phát triển hiện đại nhất đến cho cộng đồng cư dân và phục vụ với quý khách hàng một cách tối đa nhất.

Với nhiều năm hình thành và phát triển tại thị trường bất động sản Việt Nam chủ đầu tư đã gây được một sự chú ý thu hút đông đảo đến quý khách hàng cũng như với các nhà đầu tư khác và với chủ đầu tư Novaland đã đóng góp với thị trường bất động sản việt Nam.

Với hơn 30 dự án lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh vô cùng đẳng cấp với chủ đầu tư đã chinh phục được lòng tin của quý khách hàng với sự thành công vang dội của chủ đầu tư cũng đem lại nhiều sự thay đổi to lớn cho thành phố Hồ Chí Minh này.

Qua những thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team tại waterbay.today chắc lọc đến với quý khách hàng và với những thông tin quan trọng đến dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách liên tục và thường xuyên nhất đên với quý khách đang có nhu cầu muốn sở hữu với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Mặt bằng Water Bay thông tin từ chủ đầu tư

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này được chủ đầu tư Novaland quy hoạch trên một mặt bằng đất vô cùng đắc địa với quỹ đất được đánh giá là rất sạch sẽ và rất đắt giá tại hạ tầng khu vực dự án này và với dự án Water Bay Novaland Quận 2 có tổng thể quy mô diện tích lên đến 30 ha đất.

Với khu đất này được đánh giá là độc đáo đắc địa có 1 không 2 tại khu vực dự án và được tọa lạc đắc giá trên mặt tiền trục tuyến đường quan trọng huyết mạch nhất tại khu vực dự án đó là đường Mai Chí Thọ với quỹ đất này được đánh giá như một viên kim cương giữa lòng thành phố tấp nập với vị trí này hiếm thấy có dự án nào sở hữu được.

Với được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 này có tổng quy mô diện tích mặt sàn với 646.000m2 vô cùng rộng rải và với mưc độ xây dựng tại dự án rất thấp và với tổng thể với dự án được biết với 12 tòa block được thiết kế vô cùng độc đáo và đỉnh cao.

Với vững chắt nhất và vớ dự kiến của chủ đầu tư Novaland là sẽ cho ra mắt với thị trường hơn 5000 căn hộ nhà ở và với 250 căn Shophouse vô cùng đẳng cấp và độc đáo và đặt biệt tại dự án còn có với 3000 căn Officetel vô cùng đẳng cấp với tầm cở quy mô rộng lớn như vậy thì cũng là một điểm cộng cho dự án có giá trị tiềm năng phát triển trong tương lai tới.

Qua những thông tin bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal Team tại http://waterbay.today/ bật mí đến với quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án này cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất đến vơi quý khách hàng tham khảo thêm về môt số thông tin dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.

Tiện ích tại dự án Water Bay Novaland Quận 2

Được biết với dự án Water Bay Novaland Quận 2 được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland với được biết đến chủ đầu tư này có một nguồn tài chính và nguồn vốn đổ vào dự án vô cùng lớn và ổn định và với dự án này có mực độ xây dựng rất thấp .

Với chủ yếu chủ đầu tư chú trọng vào chất lượng của sản phẩm thế nên với phần đất còn lại chủ đầu tư sử dụng để thiết kế với hệ thống tiện ích và không gian sống tại dự án với đáp ứng được tất cả các nhu cầu cá nhân hằng ngày của quý khách hàng một cách tối đa nhất.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án Water Bay Novaland Quận 2 này quả là một lựa chọn đúng đắng và lý tưởng nhất khi an cư lập nghiệp tạu dự án Water Bay Novaland Quận 2 này.