Chung cư Ascent Plaza Căn hộ hạng sang giá chỉ từ 1 tỷ hơn

Cuộc sống xô bồ chưa bao giờ là một không gian hoàn hảo cho những điều lãng mạn. Nhưng đến với Ascent Plaza Tiến Phát , các gia chủ có thể hoàn toàn tách mình ra khỏi sự xô bồ cố hữu đó, để dù là vợ chồng son hay đã ngoại tứ tuần, cũng từng ngày tìm thấy những ngày lãng mạn tưởng đã đánh mất từ lâu.

Ascent Plaza

Khu Ascent Plaza căn hộ hạng A

tiến phát sở hữu vị trí trung tâm hiếm có với mặt đường nhìn ra đường đường Nơ Trang Long. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án chung cư với hướng view bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Với Chung cư Ascent Plaza cũng vậy, những thế mạnh về vị trí và thiết kế quy hoạch của Tiến Phát Corporation thể hiện cực kỳ rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ chung cư. Khi hoàn thành, dự án chung cư Chung cư Ascent Plaza sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa căn hộ chung cư hạng sang, đa dạng về diện tích để quý vị có nhiều chọn lựa phù hợp với nhu cầu.

Ascent Plaza Tiến Phát trông đợi đáp ứng mọi nhu cầu về 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hoàn hảo với hệ thống tiện ích nổi trội: trung tâm thương mại, câu lạc bộ giải trí, bệnh viện, siêu thị… và chuỗi tiện ích hoàn chỉnh thừa hưởng từ các dự án chung cư cao cấp kế bên như: Saigonres Plaza, Morning Star Plaza, Richmond City, Elite Park Bình Thạnh, Hyco4 Tower…Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của siêu thị cao cấp với sự xuất hiện của các thương hiệu lớn nhất trông đợi sẽ mang đến cho căn hộ Ascent Plaza tiến phát sự sầm uất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng những cư dân nơi đây cùng du khách tới thăm thú.

Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza giá hợp lý

Thiết kế mặt bằng Chung cư Ascent Plaza cũng được đánh giá cao nhờ sự hài hòa giữa bố cục các tòa nhà sao cho mọi căn hộ chung cư, văn phòng tại mỗi tòa đều được hưởng ánh sáng tự nhiên. Bên dưới các tòa nhà là các khoảng xanh xen kẽ mang tới môi trường sống tươi mới đặc biệt của các dự án chung cư Tiến Phát Corporation. Khác với những chung cư thông thường, trong bối cảnh Nhà nước không còn cho phép các doanh nghiệp đăng ký trụ sở tại căn hộ chung cư thì những căn hộ Officetel tại Chung cư Ascent Plaza được cấp phép trở nên sản phẩm 2 trong 1 – vừa để ở vừa có thể trở nên văn phòng. Chính cho nên căn hộ Officetel được xem như là chìa khóa tháo gỡ bài toán thắc mắc dành cho các đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư Ascent Plaza tại: gkg.com.vn

Các đợt mở bán tòa đầu tiên của Chung cư Ascent Plaza đều nhận được chấp nhận nồng nhiệt của khách hàng. Và để tiếp đà thành công, vào tháng 1, chủ đầu tư bất ngờ tung ra tòa còn lại của Chung cư Ascent Plaza Là loại hình căn hộ đang thịnh hành tại các nước phát triển trên thế giới nhưng lại là sản phẩm mới toanh tại thị trường BĐS Sài Gòn, Chung cư Ascent Plaza khiến mọi quý vị vừa tò mò vừa háo hức. Kế thừa được tinh thần này, Chung cư Ascent Plaza trông đợi là sự chọn lựa hoàn hảo của khách hàng. Qúy khách có thể tin cậy một phương pháp tuyệt đối vào dịch vụ và cam đoan từ chủ đầu tư. Cộng hưởng với rất nhiều điểm hay của Chung cư Ascent Plaza, hồ cảnh quan với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán Chung cư Ascent Plaza, gia tăng giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.