Chung cư Sunshine Avenue tầm nhìn tuyệt mỹ vị trí tốt ban công rộng thoáng

Can ho Sunshine Avenue tầm nhìn tuyệt mỹ sống trẻ trung thuận tiện kết nối. Chung cư cao cấp giao thông thuận lợi, toạ lạc tại Võ Văn Kiệt vị trí độc quyền. Khu dự án Sunshine Avenue liên kết dễ dàng, quận Tây Nam Sài Gòn vị trí tốt. Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió, chỉ mất ít vào trung tâm quận 1 và các quận lân cận. Căn hộ dự án Sunshine Avenue một đẳng cấp sống, được xây dựng bởi Tập Đoàn Đất Xanh ban công rộng thoáng. Thanh toán Sunshine Avenue linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính.
Chung cư Sunshine Avenue

condotel dragon fairy thuận tiện kết nối. Căn hộ Sunshine Avenue bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát. Khách hàng Sunshine Avenue sẽ không cần phải đi mất nhiều thời gian đi về trung tâm Sài gòn mà vẫn có thể hưởng thụ được môi trường sống cao cấp, tiện lợi của dự án mang lại.
căn hộ Jardin Del Palacio giao thông thuận lợi. Căn hộ Sunshine Avenue có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …
Can ho Sunshine Avenue vị trí độc quyền. Chúng tôi đã thiết kế nên một Sunshine Avenue với không gian sống xứng tầm với những căn hộ đa năng, tiện nghi, hiện đại. Dự án Sunshine Avenue thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
condotel dragon fairy liên kết dễ dàng. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
căn hộ Jardin Del Palacio một đẳng cấp sống. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Sunshine Avenue đang chào bán với giá hấp hẫn.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – (+84)905222379