Chuỗi tiện ích đẳng cấp có tại Condotel 58 Tây Hồ.

Condotel 58 Tây Hồ là dự án căn hộ khách sạn cao cấp đầu tiên tại bán đảo Quảng An, với quy mô xây dựng lên đến 36ha dự án đang là một trong những điểm nóng bất động sản tại thủ đô Hà Nội. Với tiêu chuẩn 5 sao Condotel Tây Hồ là tổ hợp khép kín các tiện ích sang trọng và hiện đại.

Condotel Tây Hồ được tọa lạc tại số 58 đường Tây Hồ, đây được đánh giá là một trong những vị trí đắc địa nhất thủ đô, Hồ Tây được ví như chiếc gương của trời, là nơi giao thoa của trời đất, theo quan niệm của người Hà Nội xưa thì nơi đây có giá trị tâm linh vô cùng to lớn, cư dân sinh sống tại đây sẽ có cuộc sống xung túc, ăn nên làm ra, tài lộc dồi dào, sức khỏe bình an. Cũng vì lí do này mà giá trị bất động sản tại khu vực này không ngừng nóng lên.

Condotel 58 Tây Hồ

Tọa lạc tại vị trí đắc địa Condotel 58 Tây Hồ còn được biết đến là dự án căn hộ khách sạn cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Sun Group tại bán đảo Quảng An, nhằm đem đến cuộc sống sung túc và tiện nghi nhất đến cho khách hàng, dự án được thiết kế với những tiện nghi sang trọng và đẳng cấp nhất. Nhằm tận dụng lợi thế view hồ mà Condotel 58 Tây Hồ cam kết 100% các căn hộ đều có view nhìn hướng ra hồ Tây đón thiên nhiên ngập tràn trong căn hộ. Ngoài ra dự án còn được xây dựng với tổ hợp tiện ích khép kín như: hồ bơi tràn, phòng gym, phòng spa, công viên, siêu thị, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ ven hồ,…

Condotel 58 Tây Hồ

Vị trí đẹp – tiện ích sang Condotel 58 Tây Hồ còn được biết đến với chủ đầu tư vô cùng uy tín, với thành công của nhiều sản phẩm trước đây, chủ đầu tư Sun Group cam kết bàn giao căn hộ đúng thời hạn cùng với đó là những ưu đãi cũng như chiết khấu khủng khi sở hữu căn hộ Condotel. Lợi nhuận cam kết sinh lời trong vòng 10 năm sau 5 năm đã có thể thu hồi vốn đã bỏ ra.

Hiện tại dự án đang cập nhật giá bán và tiến độ.

Xem thêm: Thiên đường nghỉ dưỡng có 102 tại thành phố biển Nha Trang, Condotel Nha Trang cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm. Xem chi tiết: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/