Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại Khu chung cư cao cấp Sky Center

Không chỉ mang tới những căn hộ chung cư hạng sang được thiết kế hiện đại, sang trọng, tại dự án Sky Center còn hội tụ đầy đủ những tiện ích đẳng cấp vượt trội của một “thành phố thu nhỏ” hiện đại. Với 66 tiện ích và dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Khu chung cư cao cấp Sky Center mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại cân bằng, hiện đại, đẳng cấp và trọn vẹn ngay trong tầm tay.

Sky Center

Sức hút từ tiện ích nội khu Khu chung cư cao cấp Sky Center.

Sky Center cho thue có vị trí đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ, Phường 2, Quận Tân Bình Tp. Hồ Chí Minh. Khu thành thị Phường 2 là khu vực kinh tế mới nổi phía Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Khu chung cư cao cấp Sky Center nằm cách cách trường THPT, THCS và nhiều trường đại học khác. Các cư dân của Khu chung cư cao cấp Sky Center chờ mong sẽ thừa hưởng rất nhiều lợi thế với vị trí vàng của dự án bất động sản. Vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp Sky Center đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng môi trường sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt trội mà dự án Sky Center được thị trường hấp thụ tốt. Và thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT rất là quan tâm đến việc phục vụ nhu cầu của khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Mức sống của người dân ngày càng cao. Tiêu chuẩn sống mới không chỉ dừng lại ở một căn nhà chắc chắn, đẹp mà còn phải bao gồm cả tiện nghi đầy đủ. Đến thăm Khu chung cư cao cấp Sky Center, khách hàng đảm bảo sẽ choáng ngợp. Không chỉ bởi hệ thống tiện ích rất là hoàn hảo mà còn có thiết kế ấn tượng. Hơn nữa, khi sở hữu căn hộ nhà vườn Sky Center cho thue. Khách hàng sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành, xanh mát. Mang đến cảm giác khác biệt giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh tấp nập, xô bồ.

Không gian xanh rộng lớn tại Khu chung cư cao cấp Sky Center

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 74m2 – 129m2. Các chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Sky Center đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Bên cạnh việc chú trọng đến phong cảnh xanh mát. CĐT cũng hướng đến một khu chung cư hạng sang và hiện đại. Với toàn bộ khối đế dự án được ốp đá đẳng cấp sẽ làm tôn thêm vẻ bền vững và sang trọng cho kiến trúc dự án.

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư cao cấp Sky Center tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận gò vấp

Uy tín của CĐT tạo nên giá trị Khu chung cư cao cấp Sky Center về chất lượng thi công. Tiến độ đúng thời hạn, đảm bảo lợi ích của người mua trong hợp đồng mua bán và về chất lượng của dự án bất động sản. Với CĐT như công ty Hưng Thịnh Corp là một công ty uy tín thì khách hàng có thể yên tâm khi chọn người mang lại một căn hộ giá rẻ hoàn hảo cho bạn là chúng tôi. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Khu chung cư cao cấp Sky Center đang là quyết định không thể bỏ qua của khu vực Quận Tân Bình. Với các ưu điểm vượt trội của Khu chung cư cao cấp Sky Center, các chung cư hạng sangở đây là sự quyết định hoàn hảo cho cuộc sống hiện đại định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Tham khảo bởi: chung cư Grand riverside