Cơ hội từ mặt bằng bán lẻ tại Căn hộ River City

Theo nghiên cứu gần đây, gần 4 triệu m2 nguồn cung bán lẻ sẽ hoàn thành trong vòng 3 đến 5 năm tới tại một số nước Đông Nam Á gồm: Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các trung tâm thương mại tương tự như tại căn hộ River City (shophouse River City) không ngừng nâng cao số lượng cũng như chất lượng. Tuy vậy, để tạo ra được sự phát triển bền vững như thị trường căn hộ thì các dạng bất động sản thương mại như mặt bằng bán lẽ cũng cần được thay đổi về chiến lược phát triển. Đó là số hóa mặt bằng bán lẻ như tại căn hộ River City. Tại River City sau này sẽ tích hợp các nền tảng của thương mại điện tử và mạng lưới dịch vụ hậu cần để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới, trải trên nhiều kênh. Thậm chí, cư dân của River City q7 chỉ cần ngồi ở nhà và trải nghiệm việc mua sắm giống như họ đang ở tại trung tâm thương mại thực.

Kết hợp cả kênh bán lẻ trực tuyến và truyền thống là một trong năm chiến lược mà bộ phận Nghiên cứu của CBR

Căn hộ River City
Căn hộ River City quận 7

E đề xuất các chủ trung tâm thương mại áp dụng vào thời điểm nền kinh tế Đông Nam Á đang phải đối mặt với sự thay đổi cấu trúc trước những đột phá về công nghệ. Làn sóng thay đổi này đã ảnh hưởng đến doanh số bán lẻ tại thị trường Đông Nam Á và là mối đe dọa cho việc nguồn cung trung tâm thương mại ngày càng gia tăng.

Chiến lược này bao gồm:  Tạo lập địa điểm, Đòn bẩy công nghệ, Chủ động thu hút khách hàng tới River City, Kết hợp đa kênh, và thu hút khách thuê kinh doanh thương mại điện tử.

Theo một quan điểm, cửa hàng bán lẻ hiện hữu giống tại River City vẫn sẽ là điểm mua sắm chính của người tiêu dùng Đông Nam Á trong vòng năm đến mười năm tới và chiếm ít nhất hơn 90% tổng giá trị doanh số bán hàng. Tuy nhiên, các chủ trung tâm thương mại sẽ phải đối mặt với áp lực ngày càng lớn để biến mỗi lần đến trung tâm mua sắm thành một trải nghiệm đáng nhớ như căn hộ River City.