Có nên mua bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay bây giờ?

Chắc hẳn nhiều nhà đầu tư sẽ khá thắc mắc rằng không biết có nên mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ hay không và vấn đề đầu tư vào công trình này có thực sự thông minh hay không https://goo.gl/kQ8efY . Thực tế cho thấy thì những đánh giá, phân tích từ các chuyên gia cũng như những thông tin tổng quan về công trình đều đưa tới một kết luận rằng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 phương pháp đầu tư vô cùng khôn ngoan với mức lợi tức siêu lớn mà nhà đầu tư có khả năng có được trong tương lai và Ghé thăm trang web đặc biệt là nếu như bạn không nhanh tay thì sẽ đánh mất cơ hội hiếm có cho mình bởi dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được phát triển.

Mở bán block B đầu tiên hơn 500 căn đã cháy hàng trong ngày mở bán, căn hộ Saigon Gateway dấu ấn cho sự trở lại của các sản phẩm căn hộ cao cấp khu vực dọc tuyến Metro Tại đây. Saigon Gateway khu dân cư xuất sắc cho các bạn mua ở, nhất là các cư dân trẻ bởi giá tiền hết sức quyến rũ.

Chạy dọc tuyến đường Song Hành cao tốc, Dự án Jamila Khang Điền đang lôi kéo người dùng, bởi những yếu tố tiềm năng mà Công trình có, căn hộ Jamila vị trí rất thuận lợi để đi lại, phương pháp những quận trung tâm chỉ 15-20 phút. Khu kỹ thuật cao chỉ 5 phút vận động.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Một trong số các ưu điểm lúc mua dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi tức định kỳ mà không phải tốn công ngoài chi phí đầu tư ban đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu mọi trách nhiệm từ hoạt động, bảo dưỡng, quản lí căn hộ, villa Intercontinental Phú Quốc thế nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu tư, tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư sinh lời an nhàn, thư thái trọn đời.

Chủ đầu tư BIM Group cam kết chia mức lợi nhuận trọn đời với 40% doanh thu từ chính sách cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong 9 năm đầu, lợi tức mỗi năm sẽ không ít hơn 9% trị giá căn hộ, villa dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng tính toán được dòng tiền, lợi nhuận của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Bên cạnh đó, theo các số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phuket, Thái lan đã gia tăng lên gấp đôi so với thời gian ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong những tin tốt dành cho những chủ dở hữu khi mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời điểm này. Xét về năng lực phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua kém Thái Lan. Đặc biệt, với nhiều kế hoạch phát triển về hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch hằng năm. Tính tới thời gian hiện nay, lúc đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc, khách hàng chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với các điều kiện du lịch cực kỳ cuốn hút thì tiềm năng gia tăng giá gấp đôi của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao.

Có thể nói đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc từ lúc này là bạn đang đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời, tất cả nhân tố từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là minh chứng tốt nhất cho sự thành công và lợi tức siêu cao của công trình này trong tương lai. Với số condotel có giới hạn tuy vậy mỗi condotel đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng từ lúc quy hoạch cho tới lúc thiết kế xây dựng và bày trí nội thất cho nên dù là chủ sở hữu hay du khách đều sẽ đặc biệt hài lòng với vẻ đẹp của các căn hộ này.