Có nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở

Tuy không có mặt giáp sông nhưng căn hộ Thủ Thiêm Xi được khá nhiều khách hàng ưu thích bởi sự thuận tiện khi có mặt giáp là 4 tuyến đường đắc địa, tọa lạc ngay lõi trung tâm thành phố. Và đó cũng được xem là 1 trong những lý do lớn nhất để khách hàng có thể chọn sinh sống tại đây.

Là 1 trong những dự án đang gây xôn xao thị trường Thủ Thiêm, Thủ Thiêm Xi là dự án đang dành được khá nhiều sự khen ngợi từ giới truyền thông. Vậy có thật sự như lời đồn, các chuyên gia SaleReal sẽ có bài viết đánh giá chi tiết và xúc tích về dự án Thủ Thiêm Xi tại đây: http://canhoquan2.today/du-an/xi-thu-thiem-gs/.

Vậy thế mạnh của GS Thủ Thiêm Xi tại khu Đông có những gì?  Lý do nào có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất lựa chọn sinh sống tại đây? Bài viết này sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin khách quan và giá trị nhất.

Lý do nên mua căn hộ Thủ Thiêm Xi để ở

Kết nối giao thông dễ dàng nhờ mặt giáp các tuyến đường giao thông huyết mạch quanh dự án mới Thủ Thiêm. Vị trí tọa lạc chính thức có tại thông tin dự án Thủ Thiêm Xi được các chuyên gia SaleReal Team tại : blog canhoquan2.today có bài viết đánh giá riêng, các vấn đề xoay quanh thị trường Quận 2 sẽ được làm rõ tại đây.

Vị trí Thủ Thiêm Xi cực kì tiềm năng

Từ dự án Thủ Thiêm Xi đến các khu vực như cầu thủ Thiêm 1 chỉ mất 2 phút di chuyển, đến chợ Bến Thành chỉ mất 5 phút, hay  đến khu công nghệ cao nhờ tuyến đường Song Hành cao tốc LTDG, quý khách chỉ mất 15 phút.

vi tri thu thiem xi

Hiện tại các hạng mục thi công đường Song Hành cao tốc đang trong những giai đoạn triển kai mạnh mẽ, nhất là khu Nam Rạch Chiếc đã hình thành cây cầu vượt bắc ngang Sông Mương Kinh. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2019.

Chỉ nói riêng về thế mạnh vị trí thì quả thực dự án Thủ Thiêm Xi có khá nhiều ưu thế vượt trội không chỉ nhờ 4 mặt giáp chính tại dự án mà còn có hàng loạt các tuyến đường giao thông quan trọng quanh đây.

Nhờ vậy cư dân không gặp khó khăn trong việc lưu thông và có thể hạn chế tối đa tình trạng kẹt xe tại đây. Lý do tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là không gian của môi trường sống nơi đây.

Thủ Thiêm Xi có thế mạnh môi trường sống ra sao?

Môi trường sống ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của cộng đồng cư dân Thủ Thiêm Xi đang sinh sống tại đây. Chi tiết hệ thống tiện ích nội khu của dự án Thủ Thiêm Xi được chia sẻ qua bài viết: Tiện ích dự án căn hộ Thủ Thiêm Xi và những nét nổi bật, cuộc sống của các cư dân tương lai căn hộ GS Thủ Thiêm như thế nào.

Chủ đầu tư SG E&C đã có những thiết kế cấu trúc không gian sống của dự án khá khoa học và tinh tế. Với góc nhìn tổng quát, Thủ Thiêm Xi như 1 công viên sinh thái đậm chất nghỉ dưỡng với “hệ thống mảng xanh” được bố trí khắp nơi từ trong nội khu đến những lối đi.

tien ich can ho thu thiem xi

Đây cũng chính là lá phổi xanh cung cấp khí hậu mát mẻ và trong lành đến với cư dân. Chủ đầu tư còn bố trí đầy đủ các thiết bị an ninh, đội ngũ bảo vệ 24/24 , camera quan sát khắp nơi.

Video mới nhất về khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2

Tập hợp tại đây là cộng đồng dân cư thành đạt với trình độ trí thức cao, và chuẩn mực, là môi trường phát triển rất tốt cho các thế hệ tương lai.

Đó là lý do vì sao chúng tôi đánh giá cao về môi trường sống chất lượng tại dự án Thủ Thiêm Xi, quý khách quan tâm khu Thủ Thiêm thì đây là 1 sự lựa chọn hết sức đáng giá.