Có nên Safira Khang Điền mua để ở?

Sài Gòn trong thời điểm hiện tại ngày càng xuống dốc cả yếu tố môi trường lẫn chất lượng sống, ô nhiễm khói bụi, rác thải một cách trầm trọng. Chính vì nhận ra được điều này, cho nên trong vòng mấy năm trở lại đây có khá nhiều nhà đầu tư đã cho xây dựng dự án căn hộ và đặc biệt là tại Quận 9.

Dối với những người đang lựa chọn nơi an cư thì Quận 9 là sự lựa chọn có lẽ là khá hợp lý. Và trong đó những người đang đi tìm một dự án có môi trường sống tốt, không ô nhiễm, thì có lẽ dự án Safira là hợp lý nhất. Vậy có nên mua không? Bài viết sau, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi này.

Jamila Khang Điền là dự án đầu tiên trong phân khúc căn hộ của chủ đầu tư Khang Điền, nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khách hàng và mở bán rất thành công 3 block đầu tiên của dự án. Dự kiến vào tháng 10 tới đây sẽ mở bán block cuối cùng. Tham khảo thêm bài viết cung cấp về thông tin của căn hộ Quận 9 này do công ty SaleReal thu thập và cung cấp.

vi tri cua safira khang dien

Có nên Safira Khang Điền mua để ở?

Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Safira

Đây là một trong yếu tố tiết yếu dẫn đến quyết định có nên mua để ở và đây cũng là điều khiến cho dự án này trở nên nổi bật và thu hút khách hàng là có lợi thế sỡ hữu vị trí giáp với rạch Gò Lớn, đoạn nối với sông Rạch Chiếc, chính vì điều này giúp cho các căn hộ tại dự án luôn luôn có view nhìn ra sông cực kỳ đẹp, để tìm một dự án nào có vị trí đẹp như vậy thì có lẽ là rất khó.

Safira Khang Điền có những điểm gì nổi bật? Có thể làm cho quý khách hàng cảm thấy thích thú hay không? Phân tích và đánh giá về những điểm nổi bật của căn hộ Phú Hữu Quận 9: Những điểm nổi trội của căn hộ Safira Quận 9

Hứa hẹn đây sẽ là một trong những dự án đáng để lựa chọn làm nơi an cư lâu dài.

Chủ đầu tư và nhà thiết kế đã rất thành công trong việc kiến tạo một môi trường sống tại dự án này, kết hợp với lợi thế giáp sông chủ đầu tư đã chăm chút kĩ lưỡng xây dựng hệ thống cây xanh bao trùm cả không gian ngoại khu và nội khu khiến cho bầu không khí tại đây luôn luôn mát mẻ, trong lành, tránh được những khói bụi kéo theo những mầm bệnh giúp cho quý cư dân sống tại đây có một cuộc sống khỏe mạnh mà không phải lo bệnh tật.

Kết nối giao thông tại dự án Safira

Tham khảo thêm bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên về thông tin Safira Khang Điền: Căn hộ Safira, do SaleReal thu thập, tổng hợp chia sẻ đến quý khách hàng về dự án mới của Khang Điền. Giúp mọi người nắm bắt về căn hộ quận 9 với những thông tin chính xác nhất.

Xung quanh dự án đều là những tuyến đường huyết mạch, có khả năng kết nối giao thông thuận lợi, giúp cho việc đi lại linh hoạt một cách triệt để nhất.

Di chuyển sang trung tâm quận 1 ( phố đi bộ Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành,… ) có thể di chuyển qua Mai Chí Thọ – hầm Thủ Thiêm với 15 phút di chuyển.

Kết nối qua đến quận 2 ( trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm, khu đô thị Thủ Thiêm,… ) đi qua Mai Chí Thọ với 5 phút.

Di chuyển sang quận 7 ( Phú Mỹ Hưng,… ) qua vành đai 2 -> cầu Phú Mỹ với 20 phút đi xe.

Như chúng tôi đã liệt kê ở trên, quý khách hàng có thể di chuyển hầu hết tới các địa điểm tất cả đều chỉ mất 20 phút đỗ lại, những con số không hề biết nói dối, chứng tỏ khi sống tại dự án việc kết nối giao thông quý khách hàng khỏi phải cần lo.