Condotel AB Central Square và cách thức chi trả đặc biệt có lợi lúc mua

Khi đầu tư vào dự án bất động sản Condotel AB Central Square, chủ sở hữu có khả năng an tâm vì nhiều yếu tố như nhà đầu tư uy tín, đơn vị thi công chuyên môn, chất lượng dịch vụ cao cấp, được đảm bảo lợi tứctừng năm, có ngân hàng bảo lãnh… và đặc biệt là có giải pháp chi trả linh động, tạo điều kiện dễ dàng nhất cho những ai muốn đầu tư vào dự án Condotel AB Nha Trang.

Bây giờ, Thủ Thiêm đón chờ thêm khu thị thành cao cấp Empire City. Một Dự án to được quy hoạch thành khu phức hợp cao cấp bậc nhất trong khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai. Click https://goo.gl/iHEde8 để Phân tích thêm thông báo về Dự án Empire City

Dự án Sunwah Pearl– 1 kiệt tác tổ hợp kiến trúc này tập hợp phần nhiều chức năng nhà ở, văn phòng, thương mại, dịch vụ, giải trí, thể thao. Giữa mông mênh đất trời mây nước, cỏ cây giao hoà có các con phố ven sông hấp dẫn nhất tại Sài Gòn. Xem ngay để Phân tích thêm về Công trình căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Giá thành trung bình của công trình này chỉ tầm 2 tỷ/căn, cùng với đó là hỗ trợ 70% trị giá căn hộ (Không thế chấp) và trợ giúp vay 100% trị giá căn hộ (có thế chấp). Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ ngơi trên hệ thống của A&B Group. Quy trình chi trả lúc đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang rất đặc biệt như sau:

Đầu tiên, ký kết thỏa thuận đặt cọc: 50 triệu đồng/căn

Đợt một: 15% trị giá thuần đơn viết tay (đã gồm tiền đặt cọc lần 1) trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc, trước khi ký HĐTT.

Đợt 2: 15% trị giá thuần đơn viết tay

Đợt ba – Đợt 9: Từng đợt 10% giá trị thuần đơn viết tay.

Quý khách hàng sẽ được tạo toàn bộ điều kiện tốt nhất để đầu tư và sở hữu được lợi tức cao mỗi năm với dự án Condotel AB Central Square. Với tiềm năng tiến triển du lịch ngày một rộng mở và đang trên tiến trình gia tăng mạnh mẽ như tại Nha Trang hiện nay sẽ không thể thiếu được những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp từ dịch vụ tới vị trí, tầm nhìn, kết cấu… chính vì thế, cho dù Nha Trang đã có rất nhiều các căn hộ nghỉ dưỡng condotel và biệt thự đẳng cấp, nhưng theo nhận xét của các chuyên gia, 1 công trình như Condotel AB Central Square vẫn sẽ được chờ đón và có sức thu hút mãnh liệt trên thị trường Condotel hiện tại.

Hạ tầng giao thông ổn định, mạng lưới sân bay quốc tế đang được tiến triển rộng mở, nhờ đó, tốc độ phát triển bình quân năm trong giai đoạn 2011 – 2015 của Nha Trang là 22%. Tuy thế trong sáu tháng đầu năm nay, lượng khách du lịch đến Khánh Hòa đã đạt 8.5 triệu lượt, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Từ đây có thể nhận thấy được sức cuốn hút của vùng biển du lịch Nha Trang, Khánh Hòa với du khách trong và ngoại quốc. Có thể xác định, Condotel AB Central Square trong thời gian tới sẽ đón tiếp 1 lượng lớn du khách trong và ngoại quốc do sự đầu tư tráng lệ, quy mô và dịch vụ cao cấp, sang trọng làm vừa lòng tất cả các quý khách hàng của nó. Vì thế, đầu tư vào Condotel AB Central Square là 1 chọn lựa đặc biệt sáng suốt.

Đồng thời, bạn cũng được tạo cơ hội thuận lợi rất nhiều trong vấn đề trợ giúp vốn và có cách thức chi trả linh động làm mọi việc trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nếu như lưu tâm tới xu hướng Condotel đang có nhiều tiềm năng tiến triển mãnh liệt, bạn đừng nên bỏ qua công trình Condotel AB Central Square Nha Trang, càng tìm hiểu bạn sẽ càng nhận thấy phong phú trị giá rất lớn còn chứa đựng trong công trình tráng lệ bậc nhất Nha Trang về vị thế, tiện ích và dịch vụ này.