Condotel Intercontinental Phú Quốc yếu tố nổi bật

Để hiểu rõ ràng hơn về Condotel Intercontinental Phú Quốc sản phẩm bất động sản tại baitruongphuquoc.net, chúng ta sở hữu thể Tìm hiểu ưng chuẩn những số liệu của Dự án này, trong khoảng đó, chúng ta có thể mang mẫu nhìn tổng quát về quy mô và sang trọng chuyên nghiệp và những nhà cung cấp mà Condotel Intercontinental Phú Quốc :  https://goo.gl/bvITmD sẽ đem lại cho khách hàng trong khoảng thời gian dài ko xa. Sau đây là 1 số Con số nói chung về Condotel Intercontinental Phú Quốc với thể bạn muốn nắm.

Dự án Empire City : http://bit.ly/2qUWCcg với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Khu căn hộ khách sạn Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện giờ, sở hữu tổng cùng số115 căn, mỗi căn được bày trí linh động trong khoảng một – 3 phòng ngủ theo mỗi cái diện tích trong khoảng 62.5m2 – 148.5m2. giá tiền dự định của các căn phòng còn tùy thuộc vào cái phòng và S của căn hộ Đó, điển hình sở hữu thể kể tới như căn hộ một phòng ngủ, S từ 63->87m2 sẽ sở hữu giá từ 3,6->7,1tỷ; căn hộ 2 phòng ngủ, S từ 101->174m2 sẽ có giá bán khoảng 6,7->14tỷ; căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích từ 162->190m2 sẽ có giá tiền tầm 14,5->17tỷ. bên cạnh đó, Công trình này còn với 88 căn hộ cao cấp và 5 villa xa hoa.

Các hạ tầng của Condotel Intercontinental Phú Quốc gồm: khu trọng điểm hội nghị với sức đựng một,200 chỗ, khu bể bơi hiện đại mang tầm nhìn hướng ra biển và công viên nước thu nhỏ, mạng lưới nhà hàng xa hoa và nhất là hệ thống Spa cao cấp… Khu nghỉ dưỡng được điều hành do Intercontinental Hotel Group – tập đoàn điều hành và quản lý khách sạn đa quốc gia dẫn đầu thế giới. Dự án này được vun đắp tại thị trấn Dương Tơ, quận Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang sở hữu tổng diện tích lên tới 9,19 ha.

Vạn Phúc Riverside City : https://goo.gl/G38imU được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Cấu trúc của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được kỹ càng bởi các đơn vị quốc tế, với thể kể tới bao gồm kiểu dáng kiến trúc của PTW (Úc), ngoài mặt ngoại thất: Group8Asia (Thụy Sỹ), kiểu dáng nội thất khách sạn: P49 Design (Thái Lan), ngoài mặt nội thất căn hộ: P49 Design (Thái Lan), ngoại hình cảnh quan: Element Studio (Singapore), ngoài mặt khu nhà hàng, spa: Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)… bên cạnh đó còn có rộng rãi phân khu gắn liền với đa dạng tiếng tăm lừng danh như: Boutique Waterfront, Regent Resort, Sailing Club (Giống Club nổi tiếng ở Nha Trang), quảng trường biển, bể bơi độc đáo, Regent Resort & Villas, Fusion Suites Resort…

Cấu trúc của các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc 100% view biển cùng sở hữu những dịch vụ nhân tiện ích nghỉ dưỡng chất lượng và sang trọng, vững chắc sẽ làm cho vừa lòng du khách gồm: hồ bơi nhà hàng, dịch vụ họp hành, bar, café, Spa/Massage, phòng hội thảo bãi biển riêng, nhà cung cấp 24h như: giặt ủi, cho thuê xe, đổi ngoại tệ,… Nhìn tổng quan sở hữu thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa sẽ với đến lợi nhuận cao cho những nhà đầu tư ví như nó được đưa vào vận hành bởi vì lượng khách du hý trong và ngoài nước đến Phú Quốc có kỳ vọng thừa hưởng thụ những tiện ích cao cấp này vẫn luôn luôn gia tăng, nhất là trong các kỳ lễ, tết, trạng thái cháy phòng vẫn gặp phải tất cả.