Công trình cao tầng trong Masteri An Phú bố trí dọc xa lộ Hà Nội quận 2

Khu căn hộ cao cấp căn hộ Masteri An Phú định nghĩa một dự án nơi sống mơ ước cho quý khách hàng. Bán căn hộ Masteri An Phú toạ lạc mặt tiền Xa lộ Hà Nội khu vực quận 2 gần Masteri Thảo Điền xây dựng bởi công ty Thảo Điền Invesment tạo ra tọa lạc vị trí đẹp. Hãy phân tích các điểm tuyệt vời chỉ ở căn hộ cho thue masteri

masteri an phu

Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại Bán căn hộ Masteri An Phú sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Các căn du an masteri an phu được nhận định là cơ hội kinh doanh, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong dài hạn trên thị trường bất động sản trong năm nay.

Tòa nhà Căn hộ Masteri An Phú được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Bãi đậu xe Căn hộ Masteri An Phú dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Bán căn hộ Masteri An Phú là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm thành phố, nằm trên trục giao thông chính, chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố.

Hệ thống cấp điện Căn hộ Masteri An Phú đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

Phương thức thanh toán Căn hộ Masteri An Phú linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua Bán căn hộ Masteri An Phú có thể chủ động về mặt tài chính.

Căn hộ Masteri An Phú là một kênh đầu tư hấp dẫn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, hứa hẹn sẽ hết hàng ngay khi mở bán. Liên hệ để chọn những vị trí đẹp và đắc địa nhất với giá tốt nhât 0903191286 Mr Trắc.

Click tien ich can ho masteri an phu