Công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức hấp dẫn đến từ thương hiệu

Với một công trình bất động sản nghỉ dưỡng như Intercontinental Phu Quoc thì sở hữu được một tên tuổi quản lý nổi danh, đáng tin cậy sẽ là một ưu thế cạnh tranh không nhỏ cho công trình này trên thị trường hiện tại. Uy tín tới từ tên tuổi có thể bảo đảm khá tốt cho sức hút của dự án lúc tiến hành đưa vào vận hành cũng như trợ giúp khu nghỉ dưỡng luôn có được một số lượng khách thượng hạng, đẳng cấp và ổn định mỗi năm. Và tên tuổi của tập đoàn quản lý dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng đã góp phần bảo chứng cho sự thành công lớn của dự án này trong tương lai.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Phú Quốc có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một Condotel Phu Quoc với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc tới thương hiệu quản lý khách sạn resort hàng đầu quốc tế là InterContinental, nhiều quý khách đều có cùng đánh giá đây là một trong số các thương hiệu có sức thu hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng quốc tế. Với kinh nghiệm lên đến hàng chục năm, điều hành hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được khách du lịch nhận định cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn nhận định cao năng lực điều hành để giúp các công trình được tối đa hóa lợi nhuận.

Đến với bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, đơn vị này đã phối hợp với BIM Group để tham gia điều phối hình thức condotel. Đây cũng là công trình condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có thể cho thấy phần nào sức thu hút và tiềm lực của công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, lúc công trình đi vô vận hành, thương hiệu InterContinental sẽ góp phần không nhỏ hút số lượng lớn khách du lịch nước ngoài vốn là nguồn thu chủ yếu của những dự án condotel thượng hạng. Yếu tố này luôn luôn được xem xét khi đưa ra so sánh với những công trình khác trong cùng loại hình.

Có được nguồn khách hàng ổn định thì vấn đề về doanh thu, lợi nhuận từng năm sẽ không còn là nỗi lo ngại của các chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể nhàn hạ hưởng mức lợi nhuận rất lớn được chia mỗi năm mà không phải lo âu về việc kiếm quý khách hàng hay điều phối những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức cuốn hút đến từ tập đoàn quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời điểm này sẽ mang đến nhiều lợi ích lớn hơn cho bạn trong thời gian tới, hãy xem xét tính toán để có được phương án đầu tư hợp lý nhất với khả năng tài chánh của mình.

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế là những điều mà công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể mang lại cho cả chủ đầu tư lẫn du khách khi tới nghỉ ngơi tại chỗ này. Trước rất nhiều khu nghỉ dưỡng cao cấp ở đảo Ngọc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với nhiều nhân tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vào công trình, đem đến khả năng cạnh tranh dữ dội nhất ở thiên đường du lịch biển đảo này.