Creed Group – An Gia – Phát Đạt đầu tư 500 triệu đầu tư dự án căn hộ River City

Thông tin từ thị trường bất đồng sản năm 2016 thực sự sôi sục khi một quỹ đầu tư của Nhật Bản là Creed Group vừa ký hợp đồng đầu tư quy mô lớn lên tới 500 triệu đô la cho dự án căn hộ River City tại quận 7, Tp.HCM. Hợp đồng hợp tác đầu tư này là cái bắt tay đầy sức mạnh khi kết hợp 3 ông lớn trong thị trường bất động sản tại VN bao gồm: Creed Group – An Gia – Phát Đạt.

River City là một dự án căn hộ quy mô lớn được đặt tại số 422 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.HCM. River City sẽ đưa ra thị trường 4800 căn hộ, 2500 Shophouse và Office-tel. Trong tổng thể mặt bằng 11.25ha, chủ đầu tư chỉ xây dựng với mật động 23,6% để tạo ra môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, mang màu xanh của cây cối và sông nước vào trong căn hộ chủ đầu tư đã và đang lên các ý tưởng thiết kế tốt nhất từ các kiến trúc sư hàng đầu.

Dự kiến khoảng thời gian triển khai căn hộ River City quận 7 là 3 năm từ năm 2016 tới năm 2019 khách hàng của River City sẽ nhận được những căn hộ mình đã đặt mua. Khi bàn giao, chủ đầu tư An Gia sẽ bàn giao toàn bộ tiện ích được coi là đa dạng, đặc sắc nhất tại Việt Nam.

Lễ ký kết giữa các ông lớn bắt tay để triển khai River City đã có hiệu lực và dự án đang được triển khai. Thị trường bất động sản và những khách hàng quan tâm sẽ có cơ hội có được một năm sôi động cả thị trường khu Nam Sài Gòn với River City và dự án Saigon Peninsula Tất cả đang chờ đợi và sẵn sàng tham gia cuộc chơi đầy tiềm năng mang tên River City.