Đa dạng chương trình ưu đãi cho quý khách hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là 1 siêu công trình tầm cỡ thế giới nằm trên đảo Ngọc, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có năng lực đem lại lợi nhuận cực lớn cho những chủ sở hữu về sau, cùng với đó là phong phú chính sách khuyến mại đặc sắc cho quý khách hàng của công trình này khi Vào đây, khiến bạn yên tâm đầu tư baitruongphuquoc.net, an nhàn hưởng lợi, gia tăng hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Nhà đầu tư BIM Group xây dựng và đầu tư nên một công trình bậc nhất với các loại hình căn hộ, villa nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện nay ở khu phức hợp Marina Phú Quốc. Công trình quan trọng và hiện thời được chủ đầu tư thúc đẩy tiến độ để hoàn thành đúng thời hạn là Condotel Intercontinental Phú Quốc – công trình được coi là “mỏ vàng” không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

Park Riverside giai đon 2 nằm tại trung tâm quận 9, liền kề khu công nghệ cao. Nhờ đó du an Park Riverside dễ dàng kết nối các trung tâm khác của Sài Gòn như Q1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng. Park Riverside sẽ tạo cho cư dân một cuộc sống dễ dàng và tiện nghi nhất có thể.

D án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/, thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc vốn được xem là khu đất cực tiềm năng, không chỉ nổi danh về du lịch, mà đa phần tại vùng đất này đều tụ họp các công trình bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất nhì cả nước bởi các đại gia bất động sản đầu tư phát triển. Vì vậy, không chỉ nổi danh về phong cảnh tự nhiên, Phú Quốc còn vang danh và hút khách hàng vì các sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, nhất là công trình nghỉ dưỡng tổng hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có các hướng view rất đáng giá hướng biển, tạo thành sự thư thái và thanh bình, một điều kiện nghỉ dưỡng xứng đáng đẳng cấp nhất. Tuy vậy, những Condotel InterContinental Phú Quốc đều giới hạn số lượng, so với các dự án khác hiện thời, chủ đầu tư BIM Group muốn dành nhiều S đất nhất cho những cơ sở vật chất và phong cảnh tự nhiên cho công trình, quý khách lúc trải nghiệm cuộc sống ở dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ thấy được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, nét đẹp của khu resort, sự cao cấp và thượng hạng dẫn đầu mà nhà đầu tư đang xây dựng ở đây.

Các khách hàng đang lưu tâm tới bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ phải lẹ tay để đặt cọc bởi số lượng Condotel tại đây chỉ duy nhất 115 căn, và năm căn biệt thự. Cho dù có vị trí trọng tâm của khu phức hợp năm sao, tuy vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không sở hữu quá nhiều các sản phẩm nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư sáng suốt sẽ thấy được những điểm mạnh và ưu thế vượt bậc của công trình mà không phải do dự. Các chương trình đặc biệt của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của địa phương, sức hút mạnh mẽ của đảo ngọc với du khách trong và ngoài nước, chắc rằng các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua 1 công trình được hưởng lợi nhiều như Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Những chương trình ưu đãi từ nhà đầu tư BIM dành cho công trình cũng vô cùng cuốn hút, được mong đợi sẽ là đòn bẩy để thúc đẩy những quyết định đầu tư của khách hàng tiềm lực. Nhanh tay nắm bắt cơ hội quý giá cho chính mình với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã chuẩn bị được cho tương lai hưởng mức lợi tức ổn định một cách dễ dàng nhất.