Đặc điểm nổi bật của dự án khu đô thị đẳng cấp căn hộ Sala Thủ Thiêm

Khu bán căn hộ Sala quận 2 khởi nguồn một dự án thuận tiện tối đa cho cộng đồng. Bán căn hộ New City địa chỉ Đại lộ Đông Tây số 10 quận 2 đường Mai Chí Thọ được xây dựng bởi tập đoàn Đại Quang Minh tạo ra tọa lạc vị trí đẹp. Hãy khám phá các điểm tuyệt vời chỉ của bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Du an khu do thi sala nằm ngay bên sông Sài Gòn là địa điểm vàng tọa lạc các dự án căn hộ và khu sinh sống đáng mơ ước tại Sài Gòn cách trung tâm thành phố ít phú đi xe và kề bên khu đô thị mới Thủ Thiêm. Với giá cả phải chăng cho một căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến 1 thiên đường thật sự cho cuộc sống gia đình bạn!

can ho new city – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian  ==> xem thêm

Bạn mơ ước sống trong một căn hộ với đầy đủ tiện nghi, không gian thoáng mát tại một khu cao cấp với những tiện ích mang đẳng cấp vượt trội? Bán căn hộ Sala quận 2 thật là nơi lý tưởng để biến giấc mơ đó thành sự thật.

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, bán căn hộ Sala quận 2 có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của cho thuê Sala quận 2.

Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà cho thuê căn hộ Sala quận 2 mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông, khu vui chơi hiện đại dành cho trẻ em, thư viện rộng lớn, phòng giải trí đa năng, phòng tập thể dục, spa,…

Bán căn hộ Sala quận 2 là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với nhu tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời cao.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Sala quận 2, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: batracnguyen@gmail.com

Tại sao bạn phải nghiên cứu thông tin này click xem !