Đặc điểm nổi bật của khu đô thị đẳng cấp Masteri Thao Dien quận 1

Chủ đầu tư Masteri Thao Dien quan 2 uy tín, đã khẳng định chất lượng và thương hiệu qua các dự án đã bàn giao nhà và đang triển khai khắp các Quận tại Tp.HCM, mang lại niềm tin cho khách hàng trong giai đoạn hiện tại.

can ho masteri thao dien

Đã và đang tiếp tục tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng, Masteri cho thue mang lại hiệu quả đầu tư lâu dài từ giá trị thực. Trong tương lai đây sẽ là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Căn hộ Masteri Thao Dien cho thue với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. Masteri Thao Dien quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.

Hồ bơi Masteri Thao Dien là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày. Hồ bơi Masteri Thao Dien đã khẳng định được vẻ đẹp tinh tế của mình qua không gian mang phong cách trẻ trung, hiện đại.

Thiết kế căn hộ Masteri Thao Dien vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Thêm vào đó, Masteri Thao Dien hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Phương thức thanh toán Masteri Thao Dien linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Masteri Thao Dien có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách cần thêm thông tin dự án Masteri Thao Dien và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

Theo website http://duanmasterivn.com/