Đặc điểm nổi bật của khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Golden River quận 1

Dự án Vinhomes Golden River cũng sẽ đảm bảo hành lang bảo vệ bờ sông Sài Gòn tối thiểu 50m, đối với rạch Thị Nghè là 20m. Tại khu vực ven các con sống này sẽ được xây dựng hệ thống đê, kè phù hợp với quy hoạch thủy lợi chống ngập úng của thành phố.

Và nếu như Vingroup thật sự “Nhúng Tay” vào dự án Vinhomes Golden River thì một thành phố nhỏ tuyệt đẹp bên sông Sài Gòn nữa sẽ tô điểm cho Sài Gòn ngoài Vinhomes Ba Son là điều đó có thể xảy ra bởi tiềm lực.

Nhà phố thương mại shophouse dự án Vinhomes Golden River nằm ở 2 tầng khối đế của các toà căn hộ. Chúng được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng một được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở.

Dự án can ho Vinhomes Golden River là một trong 3 cảng lớn nhất Sài Gòn ( Khánh Hội, Tân Cảng và Ba Son). Xung quanh khu căn hộ Vinhomes Golden River đều là các tòa cao ốc, trung tâm thương mại lớn, khách sạn, nhà hàng cao cấp và vô số các côn trình tọng điểm của thành phố như trường học, bệnh viện, công viên, sở thú…

Nếu quý khách đã biết đến du an Vinhomes Central Park như là siêu dự án cao cấp bậc nhất khu đông HCM thì Siêu dự án villa nhà phố căn hộ siêu sang Vinhomes Golden River quận 1 sẽ là 1 dự án chiến lược, có giá trị sinh lời rất cao