Đánh giá dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là một trong những dự án mới, tiềm năng trên thị trường bất đọng sản Quận 9. Mặc dù mới ra mắt thị trường nhưng dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Được đánh giá cao về tiềm năng phát triển, Safira Khang Điền sở hữu những ưu thế vượt trội, mang đến niềm tin và giá trị cho các nhà đầu tư.

Thị trường căn hộ Quận 9 mới đây được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, với các dự án bất động sản của chủ đầu tư Khang Điền. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, mời các bạn theo dõi những bài viết của chúng tôi chia sẻ thị trường căn hộ Quận 9 qua chuyên trang SaleReal, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật năm 2018.

Đánh giá Safira Khang Điền dưới góc độ của các nhà đầu tư

Safira Khang Điền là dự án thứ 2 của tập đoàn Khang Điền trên thị trường Quận 9, dự án có những điểm khác biệt và mới mẻ. Được các nhà đầu tư đánh giá cao trên nhiều phương diện.

Vị trí tọa lạc đắc địa dự án Safira

Tọa lạc tại phường Phú Hữu, Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng mới, tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển và giao thương kinh tế. Hiện tại cơ sở hạ tầng trong khu vực vẫn đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động khi căn hộ Safira Khang Điền bàn giao nhà cho khách hàng.

ket noi giao thong can ho safira

Từ vị trí của Safira Khang Điền, bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các quận thành lân cận trong thành phố chỉ trong vài phút chạy xe. Tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân di chuyển đi làm cũng như giao thương kinh tế vùng.

Trang tin tức Tổng hợp thông tin thị trường, cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản. SaleReal Team đang xây dựng và phát triển một Blog xoay quanh dự án mới trên thị trường Quận 9, các bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm kiến thức về thị trường bất động sản. Tiềm năng vị trí căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, tìm hiểu những hạ tầng dịch vụ triển khai xung quanh căn hộ Khang Điền.

Hệ thống tiện ích cao cấp căn hộ Safira

Safira Khang Điền được chủ đầu tư thiết kế với hơn 50 tiện ích, đảm bảo cung cấp cho cư dân một cuộc sống hiện đại, tiện nghi bậc nhất. Các tiện nghi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về chất lượng và giá trị cho khách hàng. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như hệ thống hồ bơi tràn rộng trên 1000 m2, chuỗi nhà hàng cao cấp, hệ thống phòng tập Gym, spa làm đẹp,…

safira tien ich dang cap

Mức giá bán dự án Safira vô cùng ưu đãi

Mức giá hiện tại của Safira Khang Điền được chủ đầu tư mở bán từ 22-25 triệu/m2. Đây được đánh giá là mức giá bán hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay. Tuy nhiên đây là mức giá ở thời điểm hiện tại, theo các chuyên gia, khi dự án tiến hành bàn giao thì giá bán sẽ tăng lên rất nhiều.

Giới thiệu SaleReal có thể nói đây là một Chuyên trang review căn hộ Quận 9, cung cấp những thông tin cần thiết về các dự án mới trên Thị trường căn hộ Quận 9. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những thông tin Đánh giá căn hộ Quận 9 hữu ích cho khách hàng. Phân tích  chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết: canhoquan9.today, so sánh giá bán căn hộ Khang Điền với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Với những ưu điểm của Safira Khang Điền như trên, các nhà đầu tư phần nào đã nhận thấy tiềm năng và giá trị của dự án trong tương lai. Để có thêm thông tin chi tiết về dự án, mời các bạn theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.