Đánh giá môi trường sống tại căn hộ Safira Khang Điền

Theo nhận định của các khách hàng và cư dân sinh sống tại căn hộ quận 9, Safira Khang Điền thì môi trường sống của căn hộ này là khá tốt và ổn định, phù hợp với những khách hàng đang có nhu cầu mua để ở hoặc đầu tư cho thuê lâu dài.

Đánh giá này không tự nhiên mà có bởi hầu hết những nhận xét này đều dựa trên góc nhìn đến từ người anh em trước đó của Safira Khang Dien – Jamila Khang Điền. Căn hộ này có vị trí toạ lạc tại mảng xanh, với nhiều  sông nước đẹp, ôn hoà, mang đến cho khách hàng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tối đa. Dựa trên những lợi ích mà quý khách hàng nhận được từ dự án căn hộ Jamila, chúng tôi xin sẻ đến quý vị và các bạn góc nhìn và đánh giá mới về môi trường sống của Safira quận 9.

Safira Khang Điền ưu thế về góc nhìn sông nước

Đây là một trong những xu hướng được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tìm mua bởi những tiện ích mà nó mang lại. Ngày nay, có khách hàng thậm chí còn có nhu cầu tìm đến một căn hộ ven sông với hướng view đẹp. Bởi lẽ, những dự án này thường mang đến một không gian sống thoáng đãng, khá tốt, có nhiều màu xanh tươi mới của cỏ cây, hoa lá, tạo được cảm giác bình yên mỗi khi đặt chân đến “ cổng”. Trên thực tế, nhờ vị trí về yếu tố này mà có không ít dự án căn hộ tầm trung giống như Safira Khang Điền không dễ gì mà có được.

Bên cạnh dự án Safira, khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thêm những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trên thị trường hiện nay : https://dungquoc.com/danh-muc/can-ho-quan-9/, với giá bán tốt, chủ đầu tư uy tín thì đây là những sản phẩm khách hàng mua căn hộ Quận 9 nên tìm hiểu.

safira khang dien view toan canh

Safira Khang Điền quận 9 nằm rất gần với sông nước

Dự án căn hộ quận 9 Safira này có vị trí nằm tại mặt tiền của đường Võ Chí Công, phường Phú Hưu, quận 9. Từ vị trí này di chuyển đến Rạch Ông Lớn hoàn toàn không qu áxa, đoạn gần dẫn ra đến sông Rạch Chiếc. Xung quanh dự án này cũng chính là khu nhà phố Compound của chủ đầu tư Khang Điền và hiện đã tập trung 100% cư dân đến sinh sống như: Mega Safira, Mega Recidenes, Mega Ruby…

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền, cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira được chia sẻ qua: dungquoc.com, với bảng giá chi tiết căn hộ Khang Điền khách hàng có thể xác định xem sản phẩm có phù hợp nhu cầu.

Video giới thiệu căn hộ Safira Khang Điền

Nhờ có việc nằm trong khu quy hoạch, phát triển và xây dựng đến từ vùng đất vàng, gần sông và rạch chính là một trong những lý do giải thích tại sao Sapphir Khang Điền quận 9 được đánh giá là một trong những môi trường sống ổn định.Những khu căn nhà tầng cao còn sở hữu hướng view về phía sông Rạch Chiếc.

Chủ đầu tư Safira Khang Điền đã cố gắng thiết kế dự án sao cho có thể tận dụng được toàn bộ diện tích cũng như vị trí để giúp làm sao có thể đạt được số căn hộ có hướng nhìn ra sông tốt nhất, tính toán tỉ mỉ, sắp xếp các căn hộ tại mỗi block đảm bảo hợp phong thuỷ, giúp tạo nên nơi ở lâu dành cho dành cho các khách hàng trẻ tuổi hay có thu nhập trung bình. Nếu như quý khách có sở thích thư giãn bằng việc câu cá thì căn hộ này chính là sự lựa chọn rất đáng để tham khảo.

Ngoài tầm nhìn thì Safira quận 9 cũng có khá nhiều tiện ích khác nhau trong nội khu như những vật dụng thiết yếu của căn hộ, an ninh 03 lớp an toàn, nhà hàng, quán cafe ngoài trời, trung tâm thể dục thể thao, bơi lội, yoga, đường tập thể dục nội khu, khu vui chơi trẻ em…

Trên đây là bài viết cảm nhận và đánh giá về căn hộ Safira Khang Điền, chúng tôi liên tục cập nhật chi tiết nên rất mong quý vị luôn theo dõi và đóng góp.

Tìm hiểu ngay: Dự án Safira và những khả năng sinh lời