Đơn vị đầu tư Safira quận 9 là ai?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm trong phường Phú Hữu, quận 9 nơi có sức phát triển vượt bậc trong những năm qua nhờ vào sự thành hình của các tuyến giao thông trọng điểm cũng là nơi đang có sức phát triển mạnh trong những năm vừa qua.

Dựa vào yếu tố giao thông hoạt động mạnh mẽ và sự góp vốn đầu tư từ các chủ đầu tư lớn xây dựng các dự án lớn tại khu vực nên quận 9 trở nên đông đúc và phát triển tăng hơn rất nhiều so với trước đây.

Với dự án Safira đây là một dự án mới, nổi bật được sự đầu tư độc lập bởi chủ đầu tư Khang  Điền. Dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, được quy hoạch là tâm điểm của thị trường quận 9 trong đầu năm 2018.

Sapphiara là dự án mới nổi bật trong năm 2018 của chủ đầu tư Khang Điền, mọi thông dự án Safira Khang Điền được chúng tôi cập nhật ở nhận định căn hộ Safira chuyên gia SaleReal . Tại đây quý khách cũng có thể tìm thêm được nhiều thông tin mới về Thị trường căn hộ Quận 9.

Bài viết Đơn vị đầu tư Safira Quận 9 là ai? Sẽ giới thiệu sơ lược về thông tin của chủ đầu tư Khang Điền, mong  rằng bài viết sẽ giúp quý khách có thêm những thông tin bổ ích về đơn vị phát triển Safira quận 9 này.

toan canh du an safira

Chủ đầu tư Safira là đơn vị nào?

Dự án Safira Khang Điền là dự án mới được chủ đầu tư Khang Điền làm chủ đầu tư va 2co1 vị trí tọa lạc tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống, phường Phú Hữu quận 9.

Khang Điền là một chủ đầu tư khá quen thuộc với thị trường căn hộ nhà ở khu vực quận 9, là một ông lớn có tiềm lực tài chính mạnh và sức mạnh uy tín cao được nhiều khách hàng tin tưởng qua chất lượng của các dự án  được đơn vị này đầu tư và phát triển trước đây.

Lễ động thổ dự án Safira Khang Điền

Trong thị trường quận 9 thì đây Safira là dự án thứ hai của tập đoàn xây dựng sau khi gặt hái được nhiều thành công ở dự án Jamila trước đó.

Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira của SaleReal Team, chia sẻ những lý do đầu tư căn hộ Khang Điền tiềm năng tăng giá và đối tượng khác hàng hướng đến khi đầu tư cho thuê là ai.

Safira khang dien tien ich dang cap

Thương hiệu nhà Khang Điền rất quen thuộc với khách hàng đặc biệt là các dòng sản phẩm tiêu biểu như nhà phố, biệt thự tại quận 9. Có khá nhiều dự án mang thương hiệu Khang điền hiện đã đi vào hoạt động như dự án Melosa Garden, Mega Ruby, Metrita hay dự án cao cấp Luscasta… các dự án này đều được khách hàng đánh giá rất cao vê chất lượng căn hộ khi bàn giao, đặc biệt là sự ưng ý về môi trường sống có mảng xanh lớn nhiều cây xanh.

Ở năm 2017 vừa qua, Tập đoàn Khang Điền đã chính thức chuyển qua hoạt động ở các phân khúc căn hộ với dự án Jamila có vị trí nằm ngay đường Song Hành Cao tốc.

Dự án này được xây dựng bởi nhà thầu Hòa Bình và mở bán rất thành công. Jamila iện tại đã đến tiến trình cất nóc, sắp hoàn thiện dự án, tiến độ thi công được Hòa Bình đảm bảo rất tốt.

Vị trí dự án Safira Khang Điền ở đâu?

Dự án Safira Khang Điền có vị trí nằm ngay đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu quận 9. Khu vực này đang được đánh giá là phát triển nhất quận 9 bởi sự xuất hiện của nhiều dự án lớn.

Sapphiara là dự án thuộc Top các dự án nên đầu tư và mua ở trong các Dự án Phú Hữu Quận 9 trong đó có dự án Safira Khang Điền.đây là dự án mới Quận 9 tìm hiểu tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/ được SaleReal Team cung cấp rất nhiều về tin tức dự án Quận 9.

Điểm nổi bật về vị trí là dự án nằm rất gần với khu CNC quận 9 khu vực làm việc của hơn hàng trăm nghìn người. Ngoài ra, còn nằm liền kề với khu vực trung tâm quận 2, và dễ dàng kết nối với các trục đường chính như xa lộ Hà Nội, Vành Đai Trong, Liên Phường và cả tuyến Song Hành cao tốc.