Đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim liệu có đáng tin cậy?

Khác với các dự án khác được đầu tư độc lập, siêu phẩm quận 2 mới là Paris Hoàng Kim lại được đầu tư bởi 2 đơn vị cùng phối hợp là Vĩnh Phong Thái và Khởi Thành. Đối với những khách hàng mới của thị trường BDS thành phố Hồ Chí Minh thì 2 cái tên này có vẻ còn khá mới. Tuy nhiên dù là mới hay đã thân quen thì chất lượng các công trình cũng chỉ phụ thuộc vào độ uy tín của đơn vị. Riêng trong khoản này, khách hàng có thể yên tâm về đồng chủ đầu tư dự án cao cấp Paris Hoàng Kim quận 2.

Tập đoàn Vĩnh Phong Thái: chủ đầu tư Paris Hoàng Kim

Cái tên đầu tiên gắn bó với dự án Paris Hoàng Kim là tập đoàn Vĩnh Phong Thái. Tập đoàn này được kiến tạo trên cơ sở tài chính vững mạnh và cũng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động kinh doanh các dự án BDS. Tính đến nay, Vĩnh Phong Thái đã để lại cho thị trường được một số dự án nổi bật và chất lượng được công nhận bởi nhiều chuyên gia và khách hàng.

Một trong những dự án nổi bật của tập đoàn là chung cư Hoàng Kim Thế Gia Tân Phú. Nét riêng các dự án của đơn vị đó là đều thể hiện được sự xa hoa lộng lẫy, sang trọng từ thiết kế cho đến tên gọi kiêu sa. Dự án này vốn được giới thiệu vào năm 2012 và trở thành một trong số ít các dự án được thi công hoàn thiện rồi mới tiến hành mở bán để khách hàng chọn mua và dọn về sinh sống ngay không phải chờ đợi thời gian thi công. Vấn đề đặc biệt nữa đó là khách hàng được quyền tham quan căn hộ, thấy hài lòng rồi mới đi đến quyết định có nên mua hay không. Yếu tố này đã giúp chung cư Hoàng Kim Thế Gia này nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng và sản phẩm dự án cũng nhanh chóng được bán hết vì đẹp, chất lượng và thõa mãn nhưng kỳ vọng của gia đình.

tien ich du an paris hoang kim

Đối với Paris Hoàng Kim, dù không độc lập đầu tư dự án nhưng chính cái bắt tay đầy ấn tượng này đã giúp căn hộ trở nên nổi bật và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn. Khác với dự án thành công của đơn vị xây xong mới bán, căn hộ Quận 2 này hiện vẫn trong giai đoạn thi công song thời gian tới sẽ trình diện thị trường. Với những gì đã thể hiện ở các dự án trước thì không phải nghi ngờ gì nhiều. Chắc chắn đây sẽ là chung cư hiện đại, chất lượng và đẹp mắt theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team về nhà mẫu Paris Hoàng Kim .

Khởi Thành – Đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Tiếp đến là một cái tên khác, cũng rất mới đối với thị trường cao cấp Quận 2. Khởi Thành là đơn vị trẻ, tuy không quá dày dặn kinh nghiệm như các chủ đầu tư uy tín khác trên thị trường song bằng sức trẻ, tầm nhìn chiến lược và sự bản lĩnh kết hợp với tâm huyết có sẵn. Đơn vị này được nhiều chuyên gia kỳ vọng sẽ làm nên chiến tích, trở thành đơn vị đầu tư tiềm năng sau này. Cũng thông qua dự án Paris Hoàng Kim quận 2 đơn vị khẳng định được vị thế, dần vươn lên trở thành chủ đầu tư chất lượng, thi công những sản phẩm ấn tượng cho gia đình.