Dự án bất động sản Condotel AB Central Square và các vấn đề gây ngạc nhiên

Lúc chưa nghiên cứu thật kỹ có khả năng bạn sẽ nghĩ rằng công trình Condotel AB Central Square cũng sẽ có các điểm tương đồng với các dự án condotel khác tại Nha Trang và các địa danh du lịch khác trên toàn quốc. Tuy thế trên thực tiễn, Condotel AB Nha Trang còn ẩn chứa rất nhiều điều ngạc nhiên dành cho khách du lịch và những nhà đầu tư. Các điểm ngạc nhiên này sẽ làm thành sự hứng thú, phấn chấn đặc biệt cho tất cả những quý khách lúc đến với dự án này.

Park Riverside Quan 9 là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp. Khi sống tại nhà phố Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông thoáng mát với mật độ cây xanh mặt nước cao, giúp bạn và gia đình có sức khỏe tốt.

Can ho Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 Jamila Khang Dien. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Khu Condotel Nha Trang có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân như trung tâm thương mại mua sắm với phòng tập gym, cà phê, nhà hàng, ẩm thực, và nhà trẻ, hầm đậu xe, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,..khi Click vào đây, quí khách sẽ có cơ hội sở hữu một dự án Condotel Nha Trang với giá tốt nhất chưa từng có.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Trước khi chính thức quảng bá tên dự án và nhà đầu tư, vị thế số 44 Trần Phú, Nha Trang đã từng tạo cơn sốt và trở thành vị trí được nhòm ngó nhiều nhất từ các ông lớn bất động sản. Những nhà đầu tư đã dự đoán rằng công trình sẽ do Vingroup hoặc Sun Group phát triển. Tuy vậy, khi mọi thứ được công bố, toàn bộ quý khách đều “ngã ngửa” về mọi yếu tố. Không phải ông lớn hoặc đại gia nào đứng phía sau chống lưng, cũng không phải bất kì 1 nhà đầu tư nổi tiếng nào có được, mà là tổ chức AB Group với công trình Condotel AB Central Square.

Lúc đầu nhiều quý khách sẽ hoài nghi về sự đáng tin cậy và chất lượng của dự án. Tuy nhiên các chuyên gia đã mổ xẻ 1 cách cụ thể và kĩ lưỡng về dự án như sau: “44 Trần Phú là địa điểm kim cương chiến lược để xây dựng công trình bất động sản nghỉ dưỡng, và tất yếu, với một vị trí đẹp như thế không phải nhà đầu tư nào cũng có khả năng có được, đặc biệt là lúc thị trường tại đây đang có quá nhiều sự cạnh tranh của những ông lớn. Tuy vậy AB Group đã gạt bỏ mọi hoài nghi và xác định tầm cỡ và cái nhìn của mình lúc sở hữu vị trí 44 Trần Phú với công trình Condotel AB Central Square 5 sao tầm vóc thế giới. Vấn đề này đã đủ để chứng minh rằng, không cần phải là ông trùm bất động sản, chỉ cần có tầm nhìn chiến lược rõ ràng và có những bước đi vững chắc thì bất kì việc gì cũng có thể làm được, và AB Group cũng sẽ là một chủ đầu tư lớn trong tương lai”.

Có thể nhiều người còn nghi ngờ về mức độ thắng lợi của dự án bất động sản Condotel AB Central Square, tuy thế nếu đi mỗi điều và mổ xẻ 1 cách khách quan thì Condotel AB Central Square có đầy đủ khả năng để tranh đấu các công trình nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay, thậm chí là các dự án của những ông lớn tại Nha Trang hiện nay đã ra mắt trước đây. Một nhà đầu tư thông minh là biết nhận xét khách quan công trình, chứ không phải chăm chăm lựa chọn chủ đầu tư, bởi lẽ, người đem đến doanh thu, lợi nhuận cho dự án không phải chủ đầu tư mà là khách du lịch nghỉ dưỡng, đây mới là đối tượng ảnh hưởng tới thành công của dự án về sau.

Với những suy tính và tâm huyết của mình đã đặt vô Condotel AB Central Square, chắc hẳn AB Group sẽ tạo nên đa dạng yếu tố bất ngờ vượt hơn sức tưởng tượng của mọi người làm Condotel AB Central Square trở thành địa danh thu hút khách du lịch hàng đầu Nha Trang.