Dự án Bình Mỹ Riverside tối ưu diện tích giữa trung tâm thiết kế vuông vắn

Bình Mỹ Riverside tối ưu diện tích chuẩn mực mới thiết kế thông minh. Chung cư cao cấp căn hộ rộng rãi, địa chỉ tại đường Võ Văn Bích phân bố hợp lý. Khu căn hộ cao cấp Bình Mỹ Riverside khu vực phát triển, khu quận Huyện Củ Chi giữa trung tâm. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Bình Mỹ Riverside rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Dự án căn hộ cao cấp Bình Mỹ Riverside một biểu tượng mới, phát triển bởi Công ty chủ đầu tư thiết kế vuông vắn. Khu thể thao tại dự án Bình Mỹ Riverside được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập Gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis…
Dự án Bình Mỹ Riverside

chung cư Jardin Del Palacio thiết kế thông minh. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Bình Mỹ Riverside được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Căn hộ Bình Mỹ Riverside tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện.
Kingdom 101 căn hộ rộng rãi. Căn hộ Bình Mỹ Riverside với những tiện ích được tích hợp, nổi bật chính là khu vực sảnh đón sang trọng, sảnh chờ rộng rãi. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.
Bình Mỹ Riverside phân bố hợp lý. Căn hộ Bình Mỹ Riverside được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với nội thất hiện đại và được lựa chọn đến từng chi tiết, mang lại cảm giác thú vị và tự hào khi được làm cư dân tại đây.
chung cư Jardin Del Palacio khu vực phát triển. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Kingdom 101 một biểu tượng mới. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.
Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0905 222 379