Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside và một số đối tượng quý khách hàng phù hợp

Khi lên kế hoạch đầu tư và tiến triển căn hộ Gem Riverside, chắc rằng Tập đoàn Đất Xanh đã có những tính toán kỹ lượng cho đối tượng quý khách mà dự án này hướng tới. Với địa thế, cấu trúc, tầm vóc đẳng cấp và giá bán thì sẽ có những đối tượng quý khách hàng vô cùng hợp nhất với Gem Riverside. Vậy đấy là những đối tượng quý khách nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay sau đây.

Căn hộ cao cấp quận 2 là nơi an ninh, độc lập, số đông nhân thể ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống, thư giản. Nhận định thêm danh sách các Công trình căn hộ chung cư cao cấp thị xã 2 năm 2017: Chung cu cao cap quan 2

can ho gem riverside

Là 1 trong số các công trình được đầu tư hoành tráng nhất của Tập đoàn Đất Xanh, công trình Gem Riverside có tổng diện tích là 6,7 hecta, tọa lạc tại lõi trung tâm của khu Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Gem Riverside mang tới những sản phẩm căn hộ đẳng cấp với kết cấu tinh tế cùng với khung cảnh với nhiều khoảng không xanh tạo thành môi trường sinh sống mát mẻ và điều kiện sống đẳng cấp. Việc tọa lạc ngay trung tâm khu Nam Rạch Chiếc đem đến cho Gem Riverside hạ tầng giao thông thuận tiện và được đầu tư mãnh mẽ, nhanh chóng kết nối với Trung tâm hiện hữu là Quận 1 qua Mai Chí Thọ hay qua Nam Sài Gòn thuận lợi theo Vành Đai 2.

Điểm nhấn tiếp theo khi nói đến Gem Riverside: http://bit.ly/2vXCw6Y là dòng sông Giông Ông Tố – căn hộ Gem Riverside có 3 mặt giáp sông hiếm thấy. Từ xưa đến nay các thành phố phát triển đều có các con sông chảy qua tạo phong thuỷ tốt cũng như giao thương thuận lợi. Từ dự án bất động sản Gem Riverside còn dễ dàng nối kết với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Dây chỉ vài trăm mét, bên cạnh đấy là tuyến đường Song Hành cao tốc đang được phát triển hỗ trợ vấn đề lưu thông vô trung tâm hoặc đi những vùng trở nên thuận tiện hơn.

Nam Rạch loại huyện hai thị thành Hồ Chí Minh sở hữu tổng diện tích đất quy hoạch 90,26ha. Nơi đây đang được Sở quy hoạch Kiến trúc TPHCM, UBND Tp.HCM quyết định ưng chuẩn điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 khu Nam Rạch Riếc thành khu dân cư mới nhiều chức năng.

Xem thêm tại: quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2

Trong 2017, Tập đoàn Đất Xanh sẽ hoàn tất đủ về pháp lý và những điều kiện để có thể xây dựng Gem Riverside, căn hộ Gem Riverside được triển khai chào bán lúc Khu Nam Rạch Chiếc đang được tạo thành do đó giá bán Gem Riverside ở giai đoạn này cũng sẽ là giá thấp nhất và tối ưu nhất. Giá cả tất yếu sẽ gia tăng theo độ chỉnh chu của hạ tầng khu vực và mức độ hoàn chỉnh của toàn công trình Nam Rạch Chiếc.

Các đối tượng khách hàng cực kỳ thích hợp với Gem Riverside bao gồm:

Gem Riverside dành cho quý khách làm việc ở Quận 2, Quận 1, Quận 3, Quân 7, Bình Thạnh, Đồng Nai, Vũng Tàu… sẽ thuận lợi di chuyển.

Quý khách hàng có thu nhập từ 30 triệu đồng/tháng có đòi hỏi sở hữu nhà.

Quý khách hàng có tiền nhàn rỗi ý muốn đầu tư tích luỹ BDS với tỷ suất lợi nhuận nhiều hơn gửi tiết kiệm ở hệ thống ngân hàng.

Những quý khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở sang trọng với mục tiêu chọn điểm có điều kiện sinh sống trong sạch và đẳng cấp nhưng đủ tiện ích cho đời sống.

Bạn có thể xem xét về tài chánh và khả năng của mình coi có nằm trong số những đối tượng quý khách tiềm lực của Gem Riverside hay không để quyết định đặt mua sớm công trình này và nhận được phong phú ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư cũng như lợi thế trong việc được chọn lựa những căn hộ tuyệt đẹp nhất.