Dự án Central Park tiện ích hạng sang phong cảnh đẹp khu mảng xanh lớn

Cho thue can ho Vinhomes tiện ích hạng sang, sảnh sang trọng căn hộ khép kín. Dự án mảng xanh hài hòa, khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 thiết bị hiện đại. Căn hộ landmark 81 vinhomes central park hoàn thiện cao cấp, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 phong cảnh đẹp. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Central Park đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành. Dự án căn hộ Central Park chăm chút chi tiết, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup khu mảng xanh lớn. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Vinhomes Central Park Binh Thanh căn hộ khép kín. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Central Park là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, mảng xanh hài hòa. Cho trẻ em thỏa sức tung tăng, hồ bơi cho người lớn, trẻ em hay nhà thể thao thể hình để rèn luyện sức khỏe… Đến với Central Park, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes, thiết bị hiện đại. Căn hộ Central Park được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

Căn hộ Vinhomes Central Park, hoàn thiện cao cấp. Thanh toán Central Park theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Central Park có sẵn tài chính tốt.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, chăm chút chi tiết. Thông tin Central Park được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0915 916 915