Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas không khi mát mẻ sống độc đáo

Sở hữu Đất nền tại Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas. Một dự án đất nền giá rẻ Bất động sản của Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Vật tư (C&T) đẳng cấp nhất trong khu vực Chủ đầu tư trên thị trường Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh.

Ha Tien Venice Villas

Tìm hiểu thêm tin tức Dự án đang mở bán: https://vietcomland.com/du-an-south-riverside/

Dự án Ha Tien Venice Villas không khi mát mẻ

Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên sở hữu vị trí kim cương nằm tại đường Pháo Đài Khu thành thị Pháo Đài, Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang. Giúp việc đi lại đến các vị trí kim cương của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như Bao gồm các tuyến đường: Trần Hầu, Mạc Thiên Tích, Mạc Cửu, Cầu câu, Tham Tướng Sanh, Lam Sơn, Phương Thành,……………….. … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai nên dễ dàng cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Đây là khu vực thành thị phát triển bậc nhất khu vực tỉnh Kiên Giang trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của tỉnh Kiên Giang. Về giao thông dễ dàng cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án nhà phố giá rẻ nằm gần bến xe Hà Tiên. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như Bao gồm các tuyến đường: Trần Hầu, Mạc Thiên Tích, Mạc Cửu, Cầu câu, Tham Tướng Sanh, Lam Sơn, Phương Thành,……………….. … Khía cạnh khác khu nhà phố và biệt thự rất là dễ dàng khi bạn muốn đến các siêu thị như hay các trường học lớn,…

Tổ hợp Dự án đất nền Ha Tien Venice Villas gồm 9 ha, 125 đất nền, hiện tại dự án đang triển khai giai đoạn 1 với số lượng 47 lô đất cung ứng ra thị trường, Diện tích trung bình: 268 – 500m2. Với không gian có các tầng khối đế được dành cho tiện ích và siêu thị phục vụ cư dân. bể bơi, ngân hàng, nhà hàng, siêu thị, gym, café, yoga California… Mà còn có những tiện ích phát triển trí tuệ, thể chất và giải trí. Nằm lẫn trong khuôn viên của Dự án Ha Tien Venice Villas Hà Tiên là sân chơi cho trẻ em được thiết kế xinh xắn, an toàn. Với những gam màu sắc tươi vui thích hợp với lứa tuổi của các bé.

Dự án Ha Tien Venice Villas C&T sống độc đáo

Tất cả những tiện ích cuộc sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các căn nhà phố và biệt thự chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng mát trong lòng thành thị sầm uất. Đặt mình vào địa vị của khách hàng, khi chọn lọc dự án đất nền giá rẻ để sinh sống thì kiến trúc. Các dịch vụ và mặt bằng tại dự án đất nền giá rẻ là những nhân tố uy tín cần quan tâm.

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-south-riverside/

Giá bán Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas: So với mặt bằng của các dự án đất nền giá rẻ trên thị trường nhà đất tỉnh Kiên Giang. Thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas với các dự án đất nền giá rẻ cùng phân khúc có những ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách (giá gốc chỉ từ 10 triệu/m2). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một cách dễ dàng nhất. Tốt nhất ngay bên trong quần thể của dự án. Với những quý khách trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống thì đây chính là nơi sẽ cung cấp trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ha Tien Venice Villas.

Tham khảo bởi: chung cư Grand riverside